Abe thêm một ngọn lửa khác vào "lý thuyết hủy bỏ" Olympic
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 29 tháng 4 (phóng viên Wang Zijiang) Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe nói vào ngày 29 của Quốc hội rằng nếu dịch bệnh viêm phổi mới của New Crown không thể được kiểm soát một cách hiệu quả vào năm tới, thì các trò chơi Olympic bị trì hoãn sẽ khó khăn.
 
  Tuyên bố này chắc chắn đã thêm một đám cháy vào "lý thuyết hủy bỏ" được lan truyền gần đây của Thế vận hội Tokyo. Chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Mori và nhiều chuyên gia y tế Nhật Bản gần đây đã bày tỏ quan điểm tương tự.
 
  "Các trò chơi Olympic phải là một dấu hiệu, đó là để chỉ ra chiến thắng của cuộc chiến chiến đấu chống lại dịch bệnh." Ông nói, "Nếu không, Thế vận hội Olympic rất khó tổ chức."
 
  Là cựu Thủ tướng Nhật Bản, Morirang được hỏi liệu Thế vận hội Olympic có bị hoãn lại không vì dịch bệnh chưa kết thúc vì dịch bệnh chưa kết thúc.
 
  Chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ Nhật Bản cũng tuyên bố một ngày trước Yokang Yitu rằng nếu thế giới không thể tìm thấy vắc -xin chống lại virus vành mới vào năm tới, Thế vận hội Olympic sẽ khó có thể giữ được như dự kiến. Ông nói: "Ngay cả khi dịch bệnh Nhật Bản được kiểm soát trước mùa hè tới, chúng ta phải xem xét tình hình của các quốc gia khác. Nếu virus vẫn lan rộng trên các lục địa khác, sẽ rất khó cho Thế vận hội Olympic." Ông hy vọng rằng thế giới sẽ Bước lên để nghiên cứu vắc -xin.
 
  Tuần trước, Ishita Kentaro, giáo sư tại khoa nghiên cứu y khoa của Đại học Kobe ở Nhật Bản, nói thẳng trong một cuộc họp báo trực tuyến: "Thành thật mà nói, tôi nghĩ Thế vận hội Olympic khó có thể được tổ chức như dự kiến ​​vào năm tới. phải được kiểm soát bởi tất cả các nơi trên thế giới. "
 
  Iwada cũng nói: "Tôi có một thái độ rất bi quan đối với Thế vận hội Olympic vào mùa hè tới. "
 
  Các chuyên gia y tế của Nhật Bản về cơ bản dự đoán hướng của Thế vận hội Olympic sau khi bùng phát. Ngay từ tháng 2, khi Chính phủ Nhật Bản và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo tuyên bố sẽ được tổ chức theo lịch trình, cựu giám đốc của Tổ chức Y tế Thế giới Tây Thái Bình Dương và các chuyên gia y tế Nhật Bản đã công khai tại cuộc họp báo của Nhật Bản Bộ Ngoại giao: "Nói về Thế vận hội Olympic quá sớm." Kết quả là, hơn một tháng sau, Thế vận hội Olympic đã buộc phải hoãn lại.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET