Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 23 tháng 9 Theo hãng tin Kyodo, Nhật Bản đã đặt ba "bàn tay niêm phong" được bán đấu giá bởi vua cờ vua, Sato Taki, người đã được bán đấu giá trực tuyến, và kết thúc cuộc đấu giá vài ngày trước. Trận đấu thứ tư của Fujii đã tham gia vào trận chiến thứ 61 (7 hiệp) của hiệp thứ 4 có giá giao dịch tối đa là 15 triệu yên (khoảng 970.000 nhân dân tệ). Thu nhập đấu giá sẽ được quyên góp cho khu vực mưa lớn ở Kyushu như một mô hình tốt.
Được biết, theo Liên minh KOU của Nhật Bản đã cung cấp cho Nhật Bản, đấu giá từ thiện trong quá khứ đã có tiền lệ là 50.000 yên, và số tiền của thời gian này đã phá vỡ thói quen. Giá giao dịch chính thức sẽ được hoàn thành sau khi xác nhận thanh toán.
Cuộc đấu giá đã từng có một cuộc đấu thầu cao hơn 30 triệu yên, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Nó được báo cáo rằng vì nhà thầu giá cao phải gửi email để thông báo thông tin cá nhân như tên và địa chỉ. Người trả giá đã không liên lạc với Liên minh cờ vua, vì vậy anh ta đã xóa lời đề nghị.
Trận đấu thứ hai của Fujii lần đầu tiên là 5,501 triệu yên. Trận đấu thứ ba của phần Kinji đầu tiên (47 -yar -old) (47 tuổi), được đề xuất để đấu giá, đã được bán đấu giá 2001.000 yên.
"Bàn tay niêm phong" đề cập đến việc thực hành viết tay đầu tiên của ngày thứ hai trong ngày thứ hai của trò chơi trong trò chơi trên hệ thống thứ 2. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET