Sau tin tức tăng vọt (phóng viên bài hát Chengangiang) sau khi đội Hàn Quốc thua 0 đến 3 trong trận đấu đầu tiên, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã mở ra trò chơi thứ hai ở Cup Đông Á.
Vào tối ngày 24 tháng 7, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã thi đấu với người dẫn chương trình Cup Đông Á Nhật Bản. Sau một trận chiến khó khăn, hai bên đã chiến đấu với 0-0. Kỷ lục hiện tại của đội bóng đá quốc gia ở Đông Á Cup là 1 trận hòa và 1 trận thua. Tiếp theo, nó sẽ thi đấu với đội Hồng Kông của Trung Quốc trong vòng chung kết ngày 27.

Thủ môn Han Jiaqi đã bay.

Han Jiaqi từ chối bắn đối thủ.

Cú sút của Zhu Chenjie cao hơn chùm tia.
Đến thăm Nhật Bản vẫn chăm sóc nó
Trong trò chơi đầu tiên của Cup Đông Á tại Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia trẻ đã thua 0 đến 3. Từ quan điểm của điểm số, đây là biểu hiện bình thường về sức mạnh của hai bên.
Tuy nhiên, từ quan điểm của quá trình, đội bóng đá quốc gia chỉ có một cú sút và tỷ lệ kiểm soát bóng thấp tới 27%. Tình huống này mà đối thủ bị cọ xát trên mặt đất vẫn khiến ngành công nghiệp không hài lòng. Ít nhất là quốc gia Đội bóng đá về cơ bản là cầu thủ U23, những người trẻ tuổi không thể hiện sức sống xứng đáng của họ.
Các cầu thủ không hài lòng với chính mình, và nhiều người chơi đã bày tỏ mong muốn thể hiện hiệu suất tốt hơn khi họ thi đấu với Nhật Bản.
"Tôi hy vọng rằng trò chơi tiếp theo của chúng tôi sẽ thử nhiều hơn và chơi các thói quen tấn công của chúng tôi." Là đội trưởng khi anh ấy tham gia Dubai Cup vào tháng 3, Wen Jiabao bên trái nói.
Fang Hao, người đã tổ chức đội Thái Lan khi Dubai Cup thi đấu với đội Thái Lan, cũng tin rằng đội muốn củng cố hành vi phạm tội. Nội dung kỹ thuật và chiến thuật của riêng tôi trong tấn công. "
"Huấn luyện viên cũng nói, tôi hy vọng chúng ta có thể khởi động những thứ của riêng mình trong trận đấu với đội Nhật, thay vì mù quáng theo nhịp điệu của người khác. Hãy lấy thêm bóng và kiểm soát bóng, để có cơ hội, không bảo vệ . "
Khi bạn đến cuộc thi, bạn có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia chấp nhận thái độ tích cực để tiến lên phía trước. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các điểm mạnh của hai bên vẫn cho phép đội Nhật nắm bắt thành công nhịp điệu của trò chơi và chơi một xu hướng của cuộc bao vây.
Trong hiệp một, dựa vào hiệu suất ổn định của tuyến phòng thủ phía sau và thủ môn Han Jiaqi, đội bóng đá quốc gia giữ tỷ số 0-0. Trong nửa sau của trò chơi, đội Nhật vẫn có một nhóm tích cực của cuộc tấn công, nhưng họ không thể ghi bàn thắng. Sau trận chiến khó khăn, hai bên đã chấp nhận với âm lượng 0-0 với 0-0.
Trước trận đấu, tập trung vào huấn luyện các quả bóng định vị
Trong trò chơi chống lại đội Nhật, đội hình của đội Trung Quốc đã không thay đổi nhiều. Có một điều chỉnh trong ba dòng. Đội hình vẫn là 3-4-3. Tất nhiên, thường xuyên hơn nó sẽ trở thành 5-4-1 cánh đồng.
Thủ môn vẫn là Han Jiaqi. Wu Shaocong thay thế Jiang Shenglong, và Zhu Chenjie và Jiang Guangtai thành lập trường trung học thứ ba.
Để tạo ra sự khác biệt trong cuộc tấn công, việc huấn luyện của Yangkovic trong hai ngày qua cũng tập trung vào quả bóng định vị. Sau khi đào tạo kỹ thuật và chiến thuật, việc huấn luyện tấn công và phòng thủ các cú đá phạt và đá góc đã được sắp xếp, và thậm chí được tinh chỉnh thành quả bóng bên ngoài.
Điều này được hiểu rằng trong trò chơi chống lại đội Hàn Quốc, Yangkovic không phải là một khía cạnh rất hài lòng, hoặc khi các cầu thủ ném ra thế giới, người chơi đã không chủ động trả lời, và đã có vấn đề với việc xử lý của một số quả bóng ngoài đường.
Đối với đội Trung Quốc với một đội hình trẻ và mạnh mẽ, cơ hội xác định vị trí bóng thực sự là một phương tiện quan trọng để đội phá vỡ bế tắc và phấn đấu cho mục tiêu.
Trong trận đấu với đội Nhật, đội bóng đá quốc gia đã có được một số vị trí của vị trí vị trí. Đặc biệt là vào cuối trò chơi, Zhu Chenjie gần như đã sử dụng một cú đá góc để hoàn thành mục tiêu, nhưng cuối cùng, quốc gia Đội bóng đá đã ở Cup Đông Á trong năm nay. Mục tiêu đầu tiên chưa đến.
Vato là một sự tăng trưởng quan trọng
Đối với đội bóng Trung Quốc này, đó không phải là một nhiệm vụ thoải mái để chiến đấu cho chiến thắng ở Cup Đông Á và thậm chí là các mục tiêu, nhưng một trò chơi như vậy vẫn có ý nghĩa lớn đối với đội.
Thông qua sự tiếp xúc của cuộc thi và cải thiện, đó là ý tưởng của HLV Yangkovic và các cầu thủ.
Thuyền trưởng Zhu Chenjie đã đặt mình vào Oolong trong trận đấu với đội Hàn Quốc, gây ra nhiều lời chỉ trích ở thế giới bên ngoài. Đến cuối cùng, Yangkovic đặc biệt an ủi bàn chân quốc gia trẻ trong lớp chiến thuật chống lại đội Nhật.
"Trong 10 năm tới, tôi có thể không còn là huấn luyện viên hay thậm chí rời khỏi vòng tròn bóng đá, nhưng Zhu Chenjie vẫn sẽ là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và là xương sống của hàng phòng ngự phía sau."
Với sự khích lệ này, Yangkovic hy vọng rằng Zhu Chenjie có thể quên đi cảnh trận chiến giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong trận đấu với đội Nhật Bản, Zhu Chenjie vẫn xuất hiện trong băng tay của còng còng.
Sau khi thua trận đầu tiên, Yangkovic đã không chỉ trích một cách mù quáng các cầu thủ. Thay vào đó, anh ấy đã giúp đội tích cực chuẩn bị cho trận đấu với đội Nhật Bản. Ví dụ, chơi video của đội Nhật và đội Hồng Kông của Trung Quốc. tạo ra những sai lầm của nhau.
Có thể thấy rằng ít nhất là trong sự nhiệt tình của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã cải thiện trong trò chơi chống lại đội Nhật. Tiếp theo, trò chơi của đội bóng đá quốc gia ở Cup Đông Á chỉ là trận cuối cùng. Vào chiều ngày 27 tháng 7, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi trận chiến cuối cùng với đội Hồng Kông của Trung Quốc.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET