9 giây 92! Su Bingtian đã phá vỡ kỷ lục để giành chức vô địch 100 mét
Hãng thông tấn Trung Quốc Jakarta ngày 26 tháng 8. Câu hỏi:
 
 Phóng viên hãng tin Trung Quốc Xing Ye
 
 9 giây 92! Su Bingtian, "tờ rơi Trung Quốc" đã tham gia Thế vận hội châu Á lần thứ ba, đã phá vỡ 9 giây 92 của kỷ lục thi đấu để thu hoạch huy chương vàng 100 -meter đầu tiên của Châu Á, và trở thành "người đàn ông Trung Quốc thứ hai bay" để Giành chiến thắng tại Giải vô địch 100 triệu của Thế vận hội châu Á.
 
 Trong trận chung kết thứ 26, tốc độ phản hồi của Su Bingtian là 0,143 giây. Anh ấy có một lợi thế rõ ràng trong 30 mét đầu tiên; cầu thủ thứ 4 của Nhật Bản Yamashita Liangtai và Tobren Augustozon thứ tám đang ở trong phạm vi trung bình. ; Su Bingtian tiếp tục tăng tốc trong nhịp điệu của chính mình, và cuối cùng đã vội vã răng để vội vã kết thúc.
 
 9 giây 92! Su Bingtian đã vượt qua 9 giây 93 được điều hành bởi Fermi Augustonord, nhà vô địch trò chơi châu Á cuối cùng và giành được kỷ lục trò chơi châu Á.
 
 "Đây là huy chương vàng đầu tiên mà tôi có được trong sự nghiệp của mình trong hơn mười năm." Su Bingtian, người đã vội vã qua đường dây, đã tiếp quản lá cờ quốc gia và chạy đến bên lề. Su Bingtian, người không thể đạt đến đỉnh của các trò chơi tỉnh, trò chơi quốc gia, trò chơi châu Á, v.v.
 
 Bốn năm trước, Thế vận hội Châu Á Incheon đã đánh bại Su Bingtian để giành chức vô địch, Fermi Augusto, người vắng mặt trong Thế vận hội châu Á Jakarta. Su Bingtian đã giành chức vô địch mà không hồi hộp. Fermi Augusto là một vận động viên nhập tịch. Anh ấy đã chạy 9 giây 91 hai lần vào tháng 6 năm 2015 và tháng 4 năm 2016 để tạo ra một kỷ lục châu Á.
 
 Vào tháng 6 năm nay, Su Bingtian đã chạy hai 9 giây 91 tại Trạm Macedry thế giới quốc tế và Trạm Diamond League Paris, trở thành "cuộc đua màu vàng nhanh nhất". Đối với hai hồ sơ châu Á, Su Bingtian chỉ mất 9 ngày.
 
 Trong Giải vô địch điền kinh và đường đua trong nhà thế giới Birmingham tháng ba, Su Bingtian đã phá vỡ kỷ lục 60m của nam giới với số điểm 6 giây và 42. Các vận động viên Trung Quốc giành được huy chương chạy nước rút nam trong cuộc thi.
 
 Bây giờ hãy vượt qua mốc mười giây một lần nữa, Su Bingtian có thể chạy nhanh như thế nào?
 
 Khi anh đến Jakarta, Su Bingtian liên tục nhắc lại trong quá trình đào tạo và thi đấu cho rằng mục tiêu của anh là giành chức vô địch và giành huy chương vàng cho Quân đoàn Trung Quốc. Đối với kết quả, vẫn còn nhiều cơ hội để cải thiện trong tương lai.
 
 Nhưng Su Bingtian cũng tiết lộ rằng anh ta tin rằng người chơi châu Á có thể chạy trong 9 giây và 85 trong một trăm mét, nhưng không dễ để nói rằng không dễ để nói.
 
 Trong trận chung kết sau trận chung kết, Su Bingtian nói rằng sự khởi đầu vẫn không phải là tốt nhất, nhưng anh ấy đã đủ cho anh ấy. Sau 60 mét, anh ấy đã ở một vị trí hàng đầu, nhưng vì anh ấy quá háo hức với huy chương vàng, đã có Một số vấn đề nhỏ trong tương lai. "Nếu bạn chạy trơn tru hơn, điểm số của bạn sẽ tốt hơn."
 
 Su Bingtian thừa nhận rằng anh ta đã chịu áp lực trước Thế vận hội châu Á, và anh ta đã không tham gia vào nhà nước trong vòng sơ khảo. Chỉ có bán kết từ dần lấy lại cảm giác kỹ thuật. "Tôi biết rằng miễn là họ bắt đầu và làm, không ai trong số họ có thể điều hành tôi."
 
 Vào cuối khóa đào tạo mùa đông năm ngoái, khóa đào tạo của Su Bingtian đã được thay đổi bởi người đứng đầu huấn luyện viên người Mỹ Randy Huntington. Huấn luyện viên Randy hoàn toàn phá vỡ các mô hình và phương pháp trước đó trong các thỏa thuận đào tạo, có nghĩa là lựa chọn, cải thiện kỹ thuật và các yêu cầu cụ thể cho Su Bingtian. Màn trình diễn xuất sắc của Su Bingtian mùa này không liên quan gì đến việc này.
 
 Randy đã từng nói rằng Su Bingtian có sức mạnh khoảng 9 giây và 80. "Thật khó để nói liệu Su Bingtian có thể hết kết quả tốt hơn hay không, nhưng anh ấy chắc chắn có khả năng chạy đến phạm vi 9 giây 80."
 
 Su Bingtian cũng đã nhấn mạnh hơn một lần rằng có nhiều cơ hội hơn để cải thiện kết quả của họ sau này. Sau khi giành chức vô địch trong 9 giây và 92, Su Bingtian một lần nữa nói: "Tôi tin rằng tôi có thể chạy nhanh hơn."

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET