8 Đội thể dục thể dục vàng Trung Quốc: Để đạt được mục đích tập thể dục
Hãng thông tấn Trung Quốc, Jakarta, ngày 24 tháng 8 (Phóng viên Xing Ye) Cuộc thi thể dục dụng cụ Jakarta Asian Games đã kết thúc vào ngày 24. Đội tuyển Trung Quốc không chỉ giành được bốn huy chương vàng của các nhóm nam và nữ, mà còn trong tình trạng đình chỉ nam, đôi và phụ nữ, cân bằng gỗ, cân bằng gỗ lấy vàng trong dự án. Ye Zhennan, lãnh đạo của đội thể dục dụng cụ Trung Quốc, nói rằng mặc dù kết quả của 8 huy chương vàng không hạnh phúc, nhưng về cơ bản nó đã đạt được mục đích của nhóm tập thể dục.

 Vào ngày 24 tháng 8, Cuộc thi gỗ cân bằng của Phụ nữ Thể dục dụng cụ châu Á đã được tổ chức. Đội Trung Quốc Chen Yile và Zhang Jin đã được hoàn thành trong trận chung kết. Cuối cùng, Chen Yile đã tạo ra một trận đấu mạnh mẽ với 14.600 điểm. Zhang Jin đã chọn đồng. Hình ảnh cho thấy Chen Yile trong cuộc thi. Ảnh của Li Yiyun, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc 

 Ye Zhennan nói thêm rằng các đối thủ của đội Trung Quốc trong các trò chơi châu Á này tương đối yếu, nhưng họ chủ yếu so sánh bản thân với cấp độ của họ. "Nhiều vận động viên đã tham gia một cuộc họp thể thao toàn diện quốc tế như Thế vận hội châu Á lần đầu tiên, nhưng chúng tôi đã không giảm khó khăn vì các đối thủ yếu và tỷ lệ thành công đã được cải thiện rất nhiều so với phiên trước."
 
 Hai huy chương vàng của các nhóm nam và cá nhân chắc chắn có ý nghĩa hơn đối với đội Trung Quốc. Tại các trò chơi Incheon Asian bốn năm trước, đội Trung Quốc đã thua trong hai dự án này và kết thúc lịch sử của Giải vô địch liên tiếp của nhóm Đàn ông Trò chơi châu Á và tất cả chín chức vô địch liên tiếp.
 
 Đội nam giới Trung Quốc của Jakarta Asian Games với tổng số điểm 260,95 điểm và dẫn trước của đội Nhật 12,40 điểm "trả thù". Trong dự án cá nhân của nam giới, Lin Chao Pan và Xiao Ruotang đã giành chiến thắng trong The Runner -Up.
 
 Điều đáng chú ý là do sự chuẩn bị chính của Giải vô địch thế giới, đội Thế vận hội Châu Á của Nhật Bản chỉ gửi hai đội tham gia cuộc chiến. Chỉ có 3 bạc và 1 đồng được lấy trong dự án thể dục đàn ông. Rõ ràng không thể so sánh với đội Trung Quốc.
 
 Ye Zhennan nói rằng hiệu suất của đội nam trong các trò chơi châu Á này có một màn trình diễn tốt, nhưng có nhiều thiếu sót. "Có những điểm yếu, sự ổn định của việc hạ cánh cần phải được cải thiện và chất lượng cần phải được đánh bóng."
 
 Trong môn thể dục dụng cụ miễn phí của đội nam, điểm số cao nhất trong số ba cầu thủ trong đội Trung Quốc là 13,950 điểm, trong khi đội Nhật có hai người chơi ghi được hơn 14 điểm, và số điểm tồi tệ nhất cũng đạt 13,950 điểm. Vâng, Lin Chao Pan và Xiao Ruotang được xếp hạng thứ ba và thứ năm.
 
 Theo Ye Zhennan, đội hình chuẩn bị của đội nam Trung Quốc của Thế vận hội Olympic Tokyo về cơ bản đã hình thành. Nhiệm vụ tiếp theo là chạy qua đội và trau dồi ý chí của họ để tạo ra một đội quân sắt chiến đấu. "Chúng tôi phải suy nghĩ nhiều hơn về những khó khăn, làm thế nào chúng tôi có thể so sánh trong sự dẫn dắt và cách đuổi theo trạng thái lạc hậu. Về vấn đề này, người chơi cần tập thể dục nhiều hơn và tham gia các cuộc thi quốc tế như Thế vận hội châu Á."
 
 Đội nữ thời gian này đã gửi một thiếu niên "Post -00". Họ đã lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm trong cuộc thi trước cuộc thi. Á quân.
 
 Tuy nhiên, theo quan điểm của Ye Zhennan, các đội nữ Trung Quốc hiện không gọn gàng. Trong quá trình đào tạo các trò chơi châu Á của Liqi, đang cân bằng gỗ, thể dục dụng cụ miễn phí và nhảy, họ là một "tái tạo". "Tiếp theo, chúng tôi sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển ở ngựa nhảy và thể dục dụng cụ miễn phí. Một nhóm thanh thiếu niên năm 2003 và 2004 cũng sẽ tham gia cùng một người để tăng độ dày của đội."
 
 Ye Zhennan cũng nói rằng sau khi huấn luyện viên mới Qiao Liang gia nhập đội nữ kể từ đầu năm, khái niệm đào tạo của đội đã thay đổi rất nhiều, và cường độ và mật độ đào tạo cũng đã được cải thiện. "Anh ấy đã mang theo khái niệm & lsquo; Thể dục dụng cụ vui vẻ & rsquo; hãy để bọn trẻ có được huy chương vàng với nụ cười, ngoại hình tâm linh của đội rất tốt."
 
 Đội thể dục dụng cụ Trung Quốc đã gặp Waterloo tại Thế vận hội Olympic Rio, và chỉ có hai huy chương đồng trong các nhóm nam và nữ. Nhìn lại trải nghiệm đó, Ye Zhennan nói rằng có một số vấn đề trong việc đào tạo, địa vị và chỉ huy trên đội của đội. "Nếu một đội không có sức mạnh, không có lực lượng dự phòng và tất cả các cầu thủ được nuôi dưỡng, rất khó để điều chỉnh nó trong thời gian ngắn."
 
 Ye Zhennan nói rằng sự trỗi dậy của thể dục dụng cụ Trung Quốc không phải là một khẩu hiệu một lần nữa, mà là để làm tốt công việc cấu hình nhóm và xây dựng đội ngũ. Hiện tại, toàn bộ nhóm đang làm việc theo hướng này.
 
 Tiếp theo, đội thể dục dụng cụ Trung Quốc sẽ tham gia Giải vô địch thế giới DAHA 2018, đây không chỉ là sự kiện thể dục dụng cụ quan trọng nhất trong năm nay, mà còn là cuộc thi vòng loại đầu tiên cho Thế vận hội Tokyo. Ye Zhennan thừa nhận rằng tình hình là nghiêm trọng, nhưng đội thể dục dụng cụ Trung Quốc sẽ cố gắng hết sức để cố gắng giành được nhiều bằng cấp Olympic hơn. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET