8 Vàng trong ngày đầu tiên của Dự án hiện trường và hiện trường của Câu lạc bộ Thanh niên thứ hai
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Taiyuan, ngày 14 tháng 8 (Phóng viên Li Linhai và Wei Yan) vào ngày 14, Trung tâm Thể thao Shanxi đã tổ chức ngày đầu tiên của Dự án Trò chơi Thanh niên Quốc gia. Hồ sơ.
 
  Vàng đầu tiên được sản xuất trong trận chung kết 5000m của Tập đoàn thể thao nam A. Dự án đã cạnh tranh quyết liệt. Trong 800 mét qua, chỉ có 4 người chơi trong nhóm hàng đầu. 14 phút và 26 giây 80.
 
  Trong cuộc thi nhảy của phụ nữ trong trường thể thao, Liu Yiwen, một cầu thủ tại Trường Thể thao thứ hai Thượng Hải, cuối cùng đã giành chức vô địch với số điểm 1,75. Đã giành được nhà vô địch.
 
  Nhà vô địch cột 110 nam của trường thể thao A và nhóm Câu lạc bộ Xã hội đã được Ningxiaohan tại Trường Công nghệ Thể thao Nông nghiệp Bắc Kinh Xianyan và Yang Jiajun của Câu lạc bộ Thể thao Thanh niên của Trường Thể thao Vũ Huờ Thanh niên ở tỉnh Hubei.
 
  Nhà vô địch cột 100 người phụ nữ của Nhóm thể thao A và nhóm Câu lạc bộ Xã hội đã được xia hát của Dai Yiru của Trường Thể thao Datong ở Thành phố Datong, Tỉnh Shanxi và Xia Siyu từ Câu lạc bộ phi công Changsha ở Thành phố Changsha, Hunan Địa bàn tỉnh. Xia Siying cũng đã phá vỡ kỷ lục vị thành niên quốc gia của dự án với số điểm 30 giây.
 
  Trong nhóm nam A Chain Ball, Wang Qi từ trường thể thao Huai'an ở tỉnh Giang Tô đã đầu tư 76 mét 30 vào vòng thử nghiệm thứ tư. Cuối cùng, anh cũng đã phá vỡ kỷ lục giới trẻ quốc gia của dự án. "Hôm nay, trạng thái của tôi rất tốt. Tôi cảm thấy rằng đối thủ của tôi đã trao cho tôi sức mạnh. Tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục trạng thái này và có một bước đột phá mới." Wang Qi nói. (Li Linhai, Wei Yan)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET