77%cư dân Nhật Bản tin rằng các trò chơi Olympic không thể được tổ chức
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 6 tháng 7 (phóng viên Wang Zijiang) Kết quả khảo sát mới nhất tại Nhật Bản cho thấy có tới 77%cư dân Nhật Bản tin rằng Thế vận hội Tokyo sẽ "làm điều đó" vào năm tới.
 
    Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi Mạng tin tức Nhật Bản (JNN) vào cuối tuần trước. Kết quả được công bố trên chương trình thứ 6 rằng 77%số người được hỏi tin rằng các trò chơi Olympic sẽ không bị hoãn lại vào mùa hè tới không thể được xử lý. Chỉ có 17%số người được hỏi Tin rằng các trò chơi Olympic có thể có thể tổ chức.
 
    Một cuộc điều tra tương tự ở Tokyo một tuần trước tại Kyodo Nhật Bản, kết quả cho thấy hơn 50%cư dân Tokyo tin rằng Thế vận hội Olympic sẽ hủy bỏ hoặc hoãn lại.
 
    Liệu Thế vận hội Olympic có thể được tổ chức theo lịch trình hay không cũng trở thành một trong những vấn đề chính của chiến dịch Tokyo gần đây. Trong số một số ứng cử viên lớn, chỉ Tokyo mới biết về Thế vận hội Olympic như dự kiến. Thế vận hội Olympic đã bị hoãn lại cho đến năm 2022 hoặc 2024. Cuối cùng, Xiaochi Lily đã giành chiến thắng với một lợi thế áp đảo, giúp giảm bớt Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic Tokyo.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET