76 dự án của bộ phận ovementation năng động của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được hoàn thành trong năm nay
  Phóng viên đã học được từ chính quyền thành phố Zhangjiakou của tỉnh Hà Bắc: Trên cơ sở làm tốt công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, Zhangjiakou sẽ liên tiếp thúc đẩy việc xây dựng dự án Thế vận hội mùa đông. 76 địa điểm và các dự án cơ sở hạ tầng của bộ phận Zhangjia Passage của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được hoàn thành trong năm nay.
  Theo báo cáo, 36 dự án trong bộ phận Zhangjiakou và cơ sở hạ tầng hỗ trợ đã được hoàn thành. Việc xây dựng 6 đường đua của Công viên trượt tuyết Genting đã đạt đến các điều kiện cho các cuộc thi tổ chức. . Dự án.
  Hiện tại, các dự án Thế vận hội mùa đông đang được cấu trúc lại theo thứ tự. Trong số đó, ba dự án như bảo đảm giao tiếp khẩn cấp lửa đã tiếp tục tiến triển. Trung tâm chẩn đoán và điều trị chấn thương của Bệnh viện thứ hai Zhangjiakou và tạp dề, làng Olympic Zhangjiakou (bao gồm Phòng khám toàn diện Olympic Village) và Trung tâm trượt tuyết quốc gia đã nối lại công việc Các dự án còn lại dự kiến ​​sẽ là 4 công việc được nối lại trước cuối tháng. (Phóng viên Shi Ziqiang)
  "Nhân dân hàng ngày" (Phiên bản thứ 15 vào ngày 13 tháng 3 năm 2020)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET