Giường kiểm tra vương miện mới của Ding Weidi không thể vắng mặt trong trận tái đấu NBA
  Cho đến nay, nhiều người chơi trong nhiễm trùng NBA với virus Crown mới, nhiều người trong số họ không có triệu chứng và được chữa lành nhanh chóng, nhưng hậu vệ của Nets Det Weidi là một ngoại lệ.

  Vài ngày trước, Ding Weidi tuyên bố rằng sau khi anh trở về New York, anh đã bị nhiễm virus Crown mới. Cho dù anh có thể chơi trong trận tái đấu được tổ chức tại Orando vào cuối tháng 7 trong tương lai, đó vẫn là một câu hỏi.
  Bây giờ có vẻ như tình huống của anh ấy dường như không tốt lắm. Nó đã được ngủ trong nhiều ngày, và hy vọng chơi trận tái đấu ngày càng nhỏ hơn.
  Vào thứ Tư, giờ địa phương, Ding Weidi Twitter tuyên bố rằng đã 6 ngày trên giường. "Kể từ khi hoạt động cuối cùng, tôi chưa bao giờ nằm ​​trên giường như thế này trong một thời gian dài & Hellip; & Hellip;
  Nếu Ding Weidi vắng mặt trong trận tái đấu vì vương miện mới, đó sẽ là người chơi thứ 6 của Nets. Ngoài Durant và Irving, đang được nuôi dưỡng, còn có Clarkson (chấn thương vai) và Chandler (công bố rút tiền), Jordan (bị nhiễm vương miện mới).
  Có thể nói rằng Đinh Weidi là một trong những triệu chứng nhất của người chơi. Người chơi như Mitchell, Jokic, Jordan không có triệu chứng hoặc triệu chứng, và họ đang hồi phục nhanh chóng. Ngoài Ding Weidi, người chơi đầu tiên Gobel, chẩn đoán đầu tiên của NBA, nặng hơn. Anh ta từng nói rằng hương vị của anh ta đã thất bại và anh ta chưa bao giờ hồi phục.
  Có vẻ như Ding Weidi sẽ trở lại với nó một thời gian, ngay cả khi anh ta chơi, anh ta không thể theo kịp trại huấn luyện ban đầu của đội ở Orlando.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET