Giáo viên của Wu Lei Xu Genbao quan tâm đến sức khỏe của Wu Lei: Bóng đá Trung Quốc vẫn phải dựa vào anh ấy
  Sau khi biết rằng Wu Lei được chẩn đoán, có một nhóm người đặc biệt quan tâm. Họ là anh em "Bộ phận Chongming" như Xu Genbao và Yan Junling, Cai Huikang, người sống với Wu Lei tại căn cứ Chongming hơn Mười năm tại căn cứ Chongming. Bằng cách chăm sóc cơ thể của họ và hồi phục sớm, họ là mong muốn chung của họ đối với Wu Lei.
  "Trong quá khứ, tôi đã vào ngày sinh nhật của ngày thứ hai của lịch mặt trăng hàng năm. Wu Lei và nhóm đồng đội của anh ấy luôn đến để cung cấp cho tôi một sinh nhật. Tôi cũng rất hạnh phúc. tôi và giao tiếp. "Genbao tiết lộ," sau khi sự cố này xuất hiện, tôi quan tâm đến sức khỏe của anh ấy. Wu Lei nói với tôi rằng không cần phải lo lắng về anh ấy. Tôi cũng hy vọng rằng anh ấy có thể đánh bại căn bệnh này ngay khi Có thể, bóng đá Trung Quốc vẫn phụ thuộc vào anh ấy. "
  "Wu Lei là hy vọng của chúng tôi về làng & rsquo ;, Tôi đã luôn nói, anh ấy là một trong những đối tác tốt nhất của Wu Lei, người đứng đầu làng & rsquo;" Cho dù đó là biểu ngữ của nước ngoài hay đội tuyển quốc gia trong tương lai, Vai trò của Wu Lei rất quan trọng. Tôi tin rằng anh ấy sẽ có thể phục hồi sớm và chiến đấu với chúng tôi. " rằng với tính cách và sự kiên trì của anh ấy, tôi chắc chắn sẽ trở lại tòa án một cách nhanh chóng. Thôi nào! "
  Là một "gia đình đầu tiên", Câu lạc bộ cảng Thượng Hải tự nhiên rất quan tâm đến Wu Lei. Đêm qua, một Weibo chính thức như vậy đã được phát hành: "Sau khi biết rằng bạn được chẩn đoán mắc bệnh nhiễm trùng, người dân làng rất chu đáo. Xem video và xem . Khi trạng thái tinh thần của bạn tốt, chúng tôi cũng cảm thấy thoải mái. Tôi hy vọng bạn tự bảo vệ mình và tích cực hợp tác với điều trị. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự giúp đỡ cần thiết. Đây luôn là nhà của bạn, bến cảng và sự ủng hộ mạnh mẽ. càng sớm càng tốt. Phục hồi chức năng, trở lại sân vận động càng sớm càng tốt! Leizi, thôi nào! "

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET