Trong số hàng ngàn cuộc gọi, Super League của mùa giải 2020 cuối cùng sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 25 tháng 7.Theo các thỏa thuận hiện tại của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Super League đã áp dụng hệ thống cạnh tranh mùa này, được chia thành hai giai đoạn.Trong số đó, giai đoạn đầu tiên của khu vực hai giai đoạn sẽ chơi từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 28 tháng 9, tổng cộng 66 ngày, tạo ra lịch sử chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới. Kỷ lục!
 Thời gian phá vỡ kỷ lục 60 ngày của hệ thống cạnh tranh trước đó
 "Hệ thống cạnh tranh" được kết hợp với nhau có nghĩa là các đội tham gia tập trung ở một nơi nhất định để chơi, thay vì ở nhà hoặc tránh xa các đội tham gia.Trong các trò chơi bóng đá, "hệ thống cạnh tranh" thường được sử dụng để tổ chức các cuộc thi "Cup", như World Cup và DA lục địa Cup.
 Theo như Trung Quốc, các cuộc thi hiện được hệ thống cạnh tranh thông qua bao gồm trò chơi bóng đá trò chơi quốc gia và các giải vô địch giới trẻ khác nhau. Tuy nhiên, từ quan điểm của "giải đấu", các giải đấu hàng đầu của đất nước tôi luôn áp dụng một hệ thống kép của chính và khách từ mùa giải 1991 đến mùa giải 2019, chứ không phải hệ thống cạnh tranh. Tất nhiên, từ Hội nghị bóng đá quốc gia năm 1951 đến Liên đoàn Quốc gia A Liên đoàn Nhóm A vào năm 1990, các sự kiện bóng đá hàng đầu của Trung Quốc đã được thông qua trong một thời gian dài dưới hình thức tổ chức. Không cao.
 Trong suốt thời đại "bóng đá chuyên nghiệp" của "bóng đá chuyên nghiệp" của Trung Quốc, hầu hết trong số họ áp dụng phương thức phân chia dàn dựng và đa khu vực. Do đó, giai đoạn cạnh tranh của mỗi giai đoạn thường sẽ không quá 30 ngày. Ngay cả khi nó được tái cấu trúc thành World Cup sau quy mô của đội 32, toàn bộ trận đấu chỉ là 31 ngày. Ngay cả khi các nhóm tham gia đã đạt được khóa đào tạo quốc gia trước, họ thường không vượt quá 40 ngày trong tiểu bang "cạnh tranh". Ví dụ khác, "MLS Return Cup", vừa được nghỉ hưu và 26 đội của họ tập trung tại Trung tâm Thể thao Thế giới dưới Trung tâm Thể thao Thế giới dưới công viên chủ đề của Công viên Orlando Disney, Florida. Tổng thời gian chỉ là 30 ngày. Ngay cả khi lịch trình Đông Á (từ giai đoạn nhóm đến bán kết) của Liên minh bóng đá châu Á, nếu nó tiếp tục được thực hiện ở một quốc gia, nó sẽ chỉ mất 43 ngày.
 Gần nhất với "hệ thống điên" hiện tại của Super League là "Giải vô địch Câu lạc bộ bóng đá quốc gia" năm 1993. Sự kiện này là một mô phỏng của một giải đấu chuyên nghiệp năm 1994, vì vậy nó được gọi là "một giải đấu thử nghiệm". Tổng cộng có 8 đội trong cuộc thi này được tổ chức tại 6 thành phố ở Quảng Đông. Từ ngày 31 tháng 12 năm 1992 đến ngày 28 tháng 2 năm 1993, nó tiếp tục thực hiện 60 ngày trước và sau đó. Thật bất ngờ, kỷ lục này đã bị phá vỡ bởi giai đoạn đầu tiên của Super League 2020 sau 27 năm.
 Thách thức tiêu thụ năng lượng vật lý+không thể liên hệ với người thân và bạn bè
 Không có nghi ngờ rằng hệ thống cạnh tranh chưa từng có này là một thách thức chung cho 16 đội của Super League.
 Bây giờ, thực tế là "ngôi nhà" là đội Dalian, và họ chơi ở Dalian. Một gần với "ngôi nhà" là Cảng Thượng Hải, chỉ cách Sulezhou Division hơn 100 km. Tuy nhiên, mọi trò chơi đều được chơi theo cách của "Khán giả". Bất kể Dalian hay Thượng Hải Hồng Kông, tôi sợ rằng họ không thể tận hưởng những lợi thế của trò chơi trong bầu không khí "Đội chủ nhà" bình thường.
 Gần đây, huấn luyện viên Karnavaro của Quảng Châu Evergrande đã được giới truyền thông phỏng vấn. Ông thừa nhận rằng có những yếu tố không ổn định tuyệt vời trong hệ thống trò chơi dài hạn này. Trong giai đoạn đầu tiên, cần phải chơi 14 vòng trong 66 ngày, điều đó có nghĩa là mỗi đội sẽ chơi trung bình 4 ngày. Nếu người chơi muốn chơi tất cả 14 trận như lực lượng chính, nó phải có sự hỗ trợ về thể chất mạnh mẽ. Tuy nhiên, hầu hết các siêu nhân Trung Quốc đã không trải nghiệm các cuộc thi chính thức kể từ ngày 2 tháng 12 năm ngoái kể từ ngày 2 tháng 12 năm ngoái. Chỉ dựa vào đào tạo và ấm áp không thể hỗ trợ cuộc thi chính thức dài hạn dưới "tần suất quỷ" này. Khi một người chơi cốt lõi bị thương, kết quả của đội chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Do đó, cuộc thi giải đấu năm nay rất khó xem xét. Đội hình băng ghế dự bị dày hơn và ít chấn thương hơn sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được kết quả tốt.
 Ngoài ra, đối với người chơi, thậm chí còn khó chịu hơn khi có hơn hai tháng cuộc sống khép kín tại "Sân vận động Sân vận động". Ví dụ, World Cup, mặc dù các cầu thủ cũng đang phải đối mặt với một cuộc sống cạnh tranh lâu dài, bởi vì cuộc thi không được cố định trong một bộ phận và có thể chảy ở nhiều thành phố, người chơi không cảm thấy quá nhàm chán và gây kiệt sức về tinh thần. Hơn nữa, nhiều đội ở World Cup cho phép người chơi liên hệ với "nhóm vợ" và "người thân và bạn bè". Trong 66 ngày của Super League, các cầu thủ không thể liên lạc với người thân và bạn bè của họ một cách thân mật.
 Để cho phép người chơi tâm lý và sinh lý theo hướng dẫn hợp lý trong môi trường đóng cửa 66 ngày, tránh tích lũy nhiều áp lực khác nhau, ảnh hưởng đến bầu không khí của sự kiện và sức khỏe của người đóng cửa. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thông qua các cơ sở như karaoke, quán bar sách, sân tennis, sân bóng rổ như karaoke, quán bar sách, sân tennis, sân bóng rổ. Ngoài ra, Trung tâm bóng đá Taihu ở Phân khu Tô Châu và Trung tâm Thể thao Dalian ở Dalian sẽ có một khu vực rộng lớn và nhiều cơ sở giải trí hơn cho người chơi sử dụng. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đặc biệt xem xét làm thế nào để cho phép người chơi giải quyết nhu cầu cá nhân của các thợ làm tóc trong hơn 2 tháng các cuộc thi khép kín.
 Phát sóng "ảo chính muộn" mang đến cái nhìn tốt hơn về việc xem trò chơi
 Mặc dù hệ thống trò chơi dài hạn của giai đoạn đầu tiên của Super League sẽ có các hệ thống chưa từng có, vì "IP đầu tiên của ngành thể thao Trung Quốc", nhưng sự khởi đầu của Super League Trung Quốc không chỉ có ý nghĩa tích cực để hiển thị kết quả của Trung Quốc Phòng ngừa dịch bệnh, nhưng cũng có giá trị kinh doanh quan trọng để phục hồi thị trường thể thao.
 Mặc dù đó là một cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch khởi động một "ảo chính xa" vào thời điểm đó. Sân vận động sẽ được sắp xếp theo phong cách của "Đội chủ nhà" và Billboard tâm lý cũng sẽ hiển thị hình ảnh khách hàng của đội chủ nhà. Sự cổ vũ ảo trong Super League Trung Quốc được thu thập trước đó. Có được trải nghiệm xem thể thao tốt hơn.
 Do chính sách khép kín của khu vực, người chơi đã tập trung trong nhà ga trong một thời gian dài, mang đến cho giới truyền thông một cơ hội hiếm có để cùng tồn tại với người chơi. Vào thời điểm đó, một số đài truyền hình sẽ gửi nhân viên đến đài để sản xuất một số lượng lớn các chương trình liên quan đến Super League. Sự gia tăng các sản phẩm truyền thông truyền thông chắc chắn sẽ mang lại sự tiếp xúc với thương hiệu tương ứng cho nhà tài trợ. Là một phương tiện để trả lại cho người hâm mộ, nhà cung cấp phát sóng này sẽ sống miễn phí cho tất cả các trò chơi Super League Trung Quốc.
 Những lợi ích kinh tế của Super League cũng được phản ánh trong sự phát triển của sự phát triển kinh tế. Dự kiến ​​Tô Châu và Dalian sẽ mở ra khoảng 1.000 nhân viên liên quan, bao gồm các thành viên trong nhóm, nhân viên, phương tiện truyền thông, v.v. Trong số đó, hầu hết các sự kiện ở Tô Châu được sắp xếp vào buổi tối, điều này rất phù hợp với chính sách kinh tế đêm phát triển của Tô Châu trong những năm gần đây. Hóa ra Tu Châu, người không có câu lạc bộ Super League trở thành Super League, có cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người hâm mộ Tô Châu với giải đấu. Do đó, sau khi người hâm mộ Tô Châu được khơi dậy sự nhiệt tình của họ đối với Super League, một số sự kiện xuất hiện của họ sẽ trở thành một phần của động lực để hỗ trợ nền kinh tế đêm "Gusu 8:30".

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET