Trận chung kết Champions League Ronaldo xứng đáng với sự nghiệp của Ronaldo.

Trong mùa giải 07-08, trong trận chung kết Champions League, Manchester United đã trói Chelsea vào thời điểm thường xuyên là 1-1, Cristiano Ronaldo đã chơi bàn thắng duy nhất cho Manchester United.Trong vụ xả súng phạt cuối cùng, Manchester United đã giành được Chelsea.Cristiano Ronaldo hoàn thành trong trò chơi này.Champions League đầu tiên ghi bàn và giành được nhà vô địch Champions League đầu tiên!

Trong mùa giải 08-09, Cristiano Ronaldo một lần nữa dẫn dắt đội vào trận chung kết UEFA Champions League. Trong trận chung kết, Barcelona dẫn đầu bởi Messi cuối cùng đã thua 0-2 và bỏ lỡ chức vô địch Champions League. Đầy khán giả, Manchester United thua 0-2, và trong trận chung kết UEFA Champions League thứ hai của Ronaldo, anh đã không ghi bàn và thất bại trong việc dẫn đầu chức vô địch cuối cùng của đội!

Năm 2009, Ronaldo gia nhập Real Madrid. Năm năm sau, Ronaldo đã dẫn dắt đội vào trận chung kết Champions League. Vào cuối thời gian thường xuyên, Ramos đã cân bằng điểm số và kéo điểm số vào giờ làm thêm. Trong trò chơi ngoài giờ, hỏa lực của Real Madrid với tất cả, Cristiano Ronaldo đã hoàn thành vụ nổ súng vào giây phút cuối cùng của trò chơi ngoài giờ để giúp đội khóa chiến thắng! Cristiano Ronaldo đã hoàn thành bàn thắng thứ hai của Chung kết Champions League và giành chiến thắng trong Champions League lần thứ hai!

Trong mùa giải 15-16, Cristiano Ronaldo đã dẫn dắt đội vào trận chung kết Champions League. Thời gian thông thường đã chiến đấu với Atletico Madrid 1-1. Cristiano Ronaldo đã không hoàn thành mục tiêu trong trò chơi này, nhưng đã giúp đội giành được Champions League một lần nữa sau hai năm!

Trong mùa 16-17, Ronaldo đã dẫn dắt Real Madrid vào trận chung kết một lần nữa. Trong trận chung kết, Real Madrid đã đánh bại Juventus bảo vệ chức vô địch Champions League 4-1. Ronaldo đã hoàn thành cấp độ thứ hai trong trò chơi này. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của Ronaldo và là lần duy nhất ở Champions League. Tại thời điểm này, Chung kết Champions League của Ronaldo đã đạt 4 bàn thắng!

Trong mùa giải 17-18, Cristiano Ronaldo một lần nữa dẫn dắt đội vào trận chung kết. Trong trận chung kết, Bell có thể mở hai lần. Benzawa đã thêm Brocade để giúp đội giành chức vô địch. Đe dọa, giúp Real Madrid hoàn thành ba guan Weiye liên tiếp!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET