Ronaldo lạc quan về đội Ukraine để đạt được những thành tựu tuyệt vời ở Cúp châu Âu

Khi Cup châu Âu đang đến gần vào năm 2021, nhiều Football Fakes nổi tiếng đã phân tích tình hình của Giải vô địch châu Âu và Ronaldo cũng tham gia đội thảo luận này.Đối thủ cũ của đội Brazil trong trình độ World Cup là không tốt.Mặc dù Da Luo không biết điều này, anh vẫn khuyến khích cỗ xe của Đức: nhiều sức mạnh bóng đá sẽ gặp phải những tổn thất không thể giải thích được.May mắn thay, đây chỉ là điều này..Vào ngày 3 tháng 4, Ronaldo đã nói về chủ đề này: Tôi lạc quan về đội Ukraine đã đạt được kết quả tốt trong Cup châu Âu.

Smart Da Luo không dự đoán ai có thể giữ chiếc cốc tai lớn năm 2021. Ông chỉ dự đoán rằng đội tuyển quốc gia Ukraine có thể tạo ra kết quả tốt trong chiếc cốc này. Tại sao người ngoài hành tinh nói điều này? Ronaldo đã đưa ra những ý tưởng chiến thuật mới dựa trên Shevchenko. Da Luo đã lạc quan về Schwar như một thế hệ mới của các bậc thầy chiến thuật bóng đá châu Âu. Có lẽ một số người không đồng ý với bậc thầy bóng đá Samba này. Cho dù trong phim tài liệu cá nhân hay trong các chương trình bóng đá, người ngoài hành tinh đã ca ngợi các đồng đội và đối thủ cũ của họ. Khi Klose trở thành trợ lý huấn luyện viên của Bayern năm ngoái, Ronaldo cũng nói rằng những thành tựu của huấn luyện viên tương lai của K God không kém Zidane. Vì vậy, lần này Da Luo gọi các ý tưởng chiến thuật của linh mục Tần cho các ý tưởng chiến thuật mới lạ. Cơ sở của anh ấy là gì? Ronaldo cho biết anh cẩn thận theo dõi màn trình diễn của đội Ukraine trong vòng loại Cup châu Âu. Tình hình nhóm của họ không tốt. Đối thủ số một trong cùng một nhóm là Giải vô địch châu Âu cuối cùng Bồ Đào Nha. Serbia cũng là một đội rất tốt. Có thể nói rằng rất ít người lạc quan về đội của Ukraine vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đội này không chỉ bước vào sân khấu Giải vô địch châu Âu, mà còn đủ điều kiện cho vị trí đầu tiên trong nhóm, cho phép mọi người tạo ra tài năng huấn luyện của Sheva. Anh ấy không chỉ rất mạnh mẽ trong kỷ nguyên cầu thủ, anh ấy còn kết hợp nhận thức về bóng đá vào sự nghiệp huấn luyện của mình. Trong ấn tượng vốn có của nhiều người, hầu hết các huấn luyện viên nổi tiếng là tiền vệ khi họ chơi. Ở giai đoạn này, Zidane, Guardiola và Harvey tương lai đều là những tiền vệ.

Tuy nhiên, sau khi đi giày, có vẻ khó khăn để có một sự nghiệp huấn luyện thành công.Ví dụ điển hình hơn là Maradona và Klinsmann.Do đó, nhiều người nghĩ rằng Luo và Ronaldo và Rivado đang xảo quyệt trong vấn đề này.Họ rõ ràng có một giấy chứng nhận huấn luyện, và nhiều đội mời họ làm trợ lý, và họ chưa bao giờ nhận được lời mời từ các huấn luyện viên vì họ biết rõ ràng là quá dễ dàng để ghi bàn khi họ từng là một cầu thủ chuyên nghiệp.Rất khó để họ phân tích vấn đề tấn công của đội.Do đó, trong những ngày đầu của sự nghiệp huấn luyện của Hisvineko, rất ít người lạc quan rằng anh ta có thể thành công.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET