Ronaldo có thể thách thức Ligue 1 không?Các phương tiện truyền thông nói rằng Greater Paris đang chuẩn bị sử dụng các ngôi sao để thêm tiền và đàm phán với Juventus

Tuy nhiên, đối với Juventus và Ronaldo, một tin xấu là rất ít người khổng lồ sẵn sàng đầu tư 36 -Year -old Ronaldo.Cristiano Ronaldo là Serie A Golden Boots, nhưng màn trình diễn của Juventus không thỏa đáng, đến nỗi những người khổng lồ không thân thiện với đánh giá của Ronaldo.Do đó, theo Juventus và các phóng viên đội, Juventus chỉ cần 25 triệu đến 30 triệu euro để chuyển khoản, vì vậy họ sẽ rời khỏi Ronaldo.Nhưng ngay cả như vậy, không có báo giá từ bất kỳ câu lạc bộ.

Sau khi Ronaldo bị Real Madrid từ chối, chỉ còn lại hai người khổng lồ với những vụ bê bối, cụ thể là Manchester United và Greater Paris. Theo truyền thông Anh "Manchester Evening News", mặc dù Solskia đánh giá cao Cristiano Ronaldo, Manchester United đã không nghĩ đến việc mua Cristiano Ronaldo trong những năm gần đây. Còn Paris thì sao? Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha "Aspen" cho biết vào ngày 3 tháng 6 rằng bởi vì Messi đã gần với sự gia hạn của Barcelona và Mbappe đã từ chối gia hạn Greater Paris, Greater Paris đã bắt đầu tuyển dụng Ronaldo.

Vào ngày 5 tháng 6, "Tin tức" truyền thông Ý đã báo cáo rằng Greater Paris đang chuẩn bị sử dụng Star Icardi để thêm tiền để đàm phán với Juventus! Cristiano Ronaldo không phản đối việc tham gia Greater Paris! Các phương tiện truyền thông nói rằng Ronaldo thường được giới truyền thông thổi phồng để tham gia Greater Paris, và hợp đồng của ông đã hết hạn trong năm nay. Ngoài ra, Ronaldo không phải là một sản phẩm phi bán của Juventus, vì vậy hai bên có cơ hội hợp tác. Tin tức hàng ngày chỉ ra rằng Greater Paris sẽ trích dẫn Cristiano Ronaldo từ Juventus, và con chip chính là Interblidi cũ mà Juventus muốn.

Nếu Ronaldo đến Paris Greater, anh ta có thể phải giảm lương. Mức lương hiện tại của ông là 31 triệu euro trong lịch sử, cao hơn Neymar. Cristiano Ronaldo vẫn ổn ở Paris Greater. Ngay cả khi Mbappe chỉ rời bỏ anh ta và Neymar, thì việc giữ khả năng cạnh tranh của Paris ở Ligue 1. Ngoài ra, Greater Paris vừa thua Giải vô địch Pháp -Lines. Nếu Ronaldo theo dõi đội để giành chức vô địch, nó sẽ không chịu áp lực từ dư luận hơn. Đó chỉ là liệu sự kết hợp của Ronaldo và Neymar có khó để nói liệu giới hạn trên của Champions League có phải là nhà vô địch hay không.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET