Ronaldo có thể phá vỡ bóng không? Quỷ đỏ tác động đến giải đấu thứ tư

Vào lúc 20:30 tối ngày 12 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 25 của mùa giải 2021-22 của Super League Anh sẽ chơi một trận chiến tập trung. Sự chú ý của nhiều người hâm mộ, nếu Manchester United có thể đánh bại đội Southampton tại nhà, họ có cơ hội lọt vào top bốn của giải đấu, nhưng điều đó cũng phụ thuộc vào khuôn mặt của West Ham United. Có một điểm nổi bật khác trong trò chơi này. Ngôi sao của Manchester United Cristiano Ronaldo đã không ghi được nhiều vòng. Cho dù anh ta có thể phá vỡ sự thiếu hụt bóng tại sân vận động Old Trafford, hãy để tôi chờ xem.

Lần đầu tiên nhìn vào tình hình gần đây của Manchester United

Manchester United chỉ có 12 bàn thắng trong 15 trận gần đây. Kể từ khi Langnick đến Manchester United, dòng sau của họ cũng đã cải thiện rất nhiều. De Gea đã giành được đối thủ bằng không trong 5 trận. Manchester United đã ở trong 10 10 gần đây. Năm chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua đạt được trong cuộc thi sân nhà, dự đoán tỷ lệ chiến thắng của trò chơi của Manchester United cao tới 68%. Nếu họ vẫn muốn tham gia Champions League mùa tới, họ sẽ không thể thua. Kỷ lục bất bại của 2 chiến thắng và 3 trận hòa không quá lý tưởng cho các dòng tấn công của họ, đặc biệt là ngôi sao của Manchester United Cristiano Ronaldo đã bị câm vài vòng.

Tình hình gần đây của Southampton

Southampton có 7 trận trong 15 trận gần đây và đối thủ đã trở thành một trận đấu. Các vị thánh tương đối kém trong trò chơi sân khách. Trong gần 10 trận đấu trên sân khách, họ đã ghi được 3 chiến thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua. Trong trò chơi đâm, họ đã đánh bại đối thủ của họ với tỷ số 3-2, và cuối cùng đã ngăn chặn sự suy giảm của đội. Đội Southampton đã đạt được kỷ lục 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần đây. Tốt đẹp.

Quan điểm của Xiao Luo: Nói chung, Manchester United chiếm lợi thế của Homeon. Họ có một cơ hội lớn hơn để giành cả ba điểm. Mặc dù Saint Southampton có một hồ sơ phục hồi gần đây, nhưng hồ sơ sân khách của họ quá tệ, vì vậy họ quá nghèo, vì vậy họ quá tệ, vì vậy họ rất khó để rút lui trên toàn bộ cơ thể của Manchester United.

Manchester United đã bất ngờ bị ràng buộc bởi Bernel, người tốt nhất trong giải đấu ở vòng cuối cùng. Nó sẽ cạnh tranh cho cực kỳ khốc liệt, và Arsenal cũng đàn áp Manchester United với sự vượt trội của chiến thắng ròng.

Hiện tại, Manchester United đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng Premier League. Họ đã đạt được 11 chiến thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua sau 23 trận. Họ đã nhận được 39 điểm. The Saints Southampton, họ và Muru có ba khoảng trống. Trận chiến thứ tư tại Premier League mùa này sẽ bắt đầu hoàn toàn. Mỗi trò chơi có thể bị đối thủ vượt qua, vì vậy Manchester United mọi trò chơi không có gì có thể bị mất.

Nhìn vào tình hình Ronaldo của Manchester United

Thành thật mà nói, Cristiano Ronaldo mới bắt đầu trở lại Manchester United, người đã kích thích tất cả những người hâm mộ Quỷ đỏ. Anh ấy đã không sống theo mong đợi của mọi người trong chương trình đầu tiên. Anh ấy đã ghi được 2 bàn thắng. Sau đó, Ronaldo cũng đã cứu người lãnh đạo trong nhiều trò chơi. Nó chỉ kéo Manchester United để thoát khỏi vũng lầy, nhưng sự xuất hiện của Ronnick đã khiến khả năng ghi bàn của Ronaldo trở nên mạnh mẽ. Lực lượng cao của anh ta lý tưởng khiến Ronaldo khó thích nghi. Hiện tại, Ronaldo cũng đến thung lũng thấp nhất trong sự nghiệp của mình. Manchester United sẽ phải đối mặt với trò chơi của Southampton, đó là Cristiano Ronaldo tái tạo khoảnh khắc tốt nhất của anh ấy và tin rằng anh ấy đã hoàn thành bản thân trong nghịch cảnh.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET