Ronal

Trong vòng thứ sáu của Liên minh châu Âu A-Class B, Bồ Đào Nha có thể được thăng cấp vào bán kết miễn là nó được gắn liền.Thật hối hận vì họ sẽ thua đội Tây Ban Nha 0-1, bỏ lỡ chương trình khuyến mãi và đội Tây Ban Nha chiến thắng đã đảo ngược và tiến tới bán kết.Trước trận đấu, đội Tây Ban Nha đã thực hiện 8 điểm và đội Bồ Đào Nha được xếp hạng đầu tiên.Chừng nào đội bóng Bồ Đào Nha vẫn bất bại, họ có thể có được vị trí đầu tiên, tiến đến bán kết và tiếp tục tác động đến chức vô địch.Kết quả là, đội bóng Bồ Đào Nha đã gặp phải sự bối rối kiểu bóng đá quốc gia.Khi nó bị trói, chuỗi bị mất và trò chơi đã bị mất 0-1.Sau trận đấu, hiệu suất và hành vi của Ronaldo cũng gây ra tranh cãi lớn.

Trước hết, Cristiano Ronaldo đã tiếp tục lãng phí cơ hội trên sân. Mặc dù Tây Ban Nha có thành tích tốt với Bồ Đào Nha, nhóm Bồ Đào Nha không phải là không có cơ hội. Cristiano Ronaldo có nhiều cơ hội tốt và thậm chí một số cơ hội tốt. Bao gồm cả cơ hội của một quả bóng đơn lẻ, và chúng tôi đã thấy mùa này nhiều lần.

Sau trận đấu, nhãn hiệu tay áo của Ronaldo ném thậm chí còn bất lực hơn. Sau trận đấu, đội Bồ Đào Nha đã bị đội Tây Ban Nha vượt qua và bỏ lỡ trận bán kết. Cristiano Ronaldo, người đã thua sau khi trò chơi trở lại phòng thay đồ và tự cởi bỏ. Băng tay của đội trưởng đã được ném trực tiếp vào nhân viên tương đối xa. Rõ ràng là Cristiano Ronaldo rất thất vọng, nhưng Cristiano Ronaldo, nơi đối xử với đội trưởng đội tuyển quốc gia, cũng đã bị nhiều người hâm mộ chỉ trích.

Sau trận đấu, ngay cả huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Santos chỉ trích Ronaldo. Đây là một cuộc họp báo sau trận đấu. Các phóng viên hỏi về hiệu suất của Ronaldo. Đây là bóng đá.

Có hiệu suất kém trên sân và nhiều lần mất cơ hội. Sau trận đấu, tay áo của đội trưởng đã bị ném và loạt hành vi của Ronaldo nhanh chóng kích hoạt phản ứng dây chuyền. Cho dù đó là một người truyền thông hay một người hâm mộ, Ronaldo đã tấn công Ronaldo. Nó mạnh mẽ như khi anh ta còn trẻ, nhưng rõ ràng Ronaldo 37 -y -old đã bị suy giảm nghiêm trọng.

Một số người đã chỉ trích ai đó để duy trì và hỗ trợ nó. Tiền vệ Bồ Đào Nha B đã nói về các chủ đề liên quan của việc thăng tiến và Ronaldo. Ông nói rằng mọi người đều rất thất vọng với kết quả. Không cần phải tạo ra các chủ đề xung quanh Ronaldo. Có thể tiếp tục ghi được nhiều mục tiêu hơn cho đội.

"Hồ sơ" cũng giải thích hành vi của Ronaldo, nói rằng anh ta không cố tình ném băng tay của Thuyền trưởng Bồ Đào Nha, nhưng đánh dấu tay áo của đội trưởng cho các nhân viên.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET