Rome đã giới thiệu Zaniolo cho Premier League và giá 60 triệu triệu

Rome đã giới thiệu Zaniolo cho Premier League thông qua người trung gian và đánh dấu một giá trị chính xác: 62,5 triệu euro. Hiện tại, Tottenham và Newcastle có khả năng là cấp dưới.

Báo cáo này chỉ ra rằng Rome là 60 triệu euro cho giá thầu của Zanioo. Nói chính xác, nó là 62,5 triệu euro. Bàn tay nhiều mặt trước 22 -y -old không còn không còn là không còn, nhưng Rome không muốn giảm giá để bán. Trên thực tế, họ muốn Zaniolo bán cùng giá trị nhóm như Alley, giá đầu tiên của lịch sử nhóm. Đây là nguồn gốc của giá 62,5 triệu euro, và nó cũng là một thông điệp được truyền tới Juventus và Milan. Cho đến nay, không ai đã liên lạc với Rome (mặc dù anh ta đã liên lạc với đại lý vài tháng trước), và Quân đoàn Đỏ và Đen không muốn trả hơn 35 triệu euro+tiền thưởng. Do đó, không nhận được báo giá chính thức, Rome đã liên lạc với việc chuyển nhượng giữa việc chuyển nhượng và đề xuất Zaniolo cho một số câu lạc bộ Premier League, có nhiều khả năng trả phí chuyển nhượng mong muốn của Roman.

Tottenham của Conte đã chú ý nhiều đến Zaniolo trong quá khứ, nhưng sau khi mua một chiếc Kurusovsky bị hỏng, Levi cần rất nhiều quyết tâm để ném rất nhiều tiền cho Zaniolo, trong khi Newcastle các đội có thể chịu phí chuyển nhượng Tazano, họ đang tìm kiếm cho những tài năng trẻ để dẫn dắt đội leo lên đỉnh cao. Nếu Rome thực sự nhận được một trích dẫn lớn, anh ta phải làm việc chăm chỉ để thuyết phục người chơi đưa anh ta đi, bởi vì sự sẵn sàng ở lại Ý của Zaniolo luôn có hiệu quả.

Mối quan hệ rất tinh tế ban đầu giữa Rome và Zaniolo cũng trở nên phức tạp hơn vì các cuộc phỏng vấn gần đây được các cầu thủ chấp nhận. Vào thời điểm đó, Zaniolo nói rằng anh rất vui khi có hứng thú từ câu lạc bộ lớn. Bối rối, tôi không hiểu tại sao anh ta nói như vậy. Đồng thời, xem xét yêu cầu của Zaniolo về mức lương cao hàng năm, Rome đã hoãn thời gian đàm phán đổi mới đến tháng Chín.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET