Rome đã cố gắng giới thiệu Cristiano Ronaldo để đoàn tụ với người điên!

Trong giải đấu Serie A mùa này, Red Wolf Rome chắc chắn là một trong những đội có sự chú ý cao nhất. Vào đầu mùa giải, người điên Mourinho, người đã lãnh đạo Legion Blue và Black Legion Inter Milan. Truyền thống Serie A lâu đời này đã được mong đợi một lần nữa. Mặc dù ở Serie A, đội La Mã đã nhiều lần được nhắm mục tiêu vào trọng tài, dẫn đến việc rút sớm trận chiến vô địch giải đấu. Trở thành mặt tiền của giải đấu Serie A trong Chiến tranh châu Âu.

Trong cuộc thi của Liên minh châu Âu, Mourinho đã dẫn dắt đội La Mã vượt qua cấp độ và chơi trận chung kết, và đánh bại Feryoord từ Hà Lan. Huấn luyện viên đầu tiên của đội bóng đá thế giới để đạt được Grand Stral của Chiến tranh châu Âu. Thật thành công khi huấn luyện mùa đầu tiên. Nó cũng làm cho ban quản lý La Mã đầy tự tin trong tương lai của đội. Để làm cho Red Wolf cạnh tranh hơn trong mùa giải tới, họ chắc chắn sẽ giới thiệu viện trợ mạnh mẽ sau khi nghỉ việc. Theo "thương gia" truyền thông La Mã địa phương, chủ sở hữu câu lạc bộ của gia đình Freudejin nhận ra tiềm năng lớn của đội, và cũng đã xây dựng một kế hoạch tuyệt vời. Cristiano Ronaldo và Mourinho tái hợp ở Serie A!

Sau khi Struiser of the Serie A Kick -off mùa này, Juventus đột nhiên trở lại Ronaldo trở lại với Quỷ đỏ Manchester United. Có thể nói rằng bóng đá thế giới đã bị sốc, nhưng tổng thống sau khi trở lại nhà hát trong mơ là không đạt yêu cầu. Trong trường hợp, Manchester United không thể có được trình độ Champions League tại Premier League. Với Teng Hahh đẹp trai mới, Manchester United chắc chắn sẽ bước vào một kỷ nguyên mới. Những người chơi trẻ và tiềm năng sẽ tự nhiên trở thành lựa chọn đầu tiên cho các huấn luyện viên mới của Manchester United. Đây cũng là Cristiano Ronaldo bị mắc kẹt trong tin đồn chuyển nhượng.

Rome được huấn luyện bởi Mourinho, cựu giáo viên Mourinho, là một lựa chọn tốt cho Ronaldo. Trong cuộc thi và đối đầu chống lại Premier League bi thảm, Ronaldo đã chơi 38 trận cho Quỷ đỏ và vẫn đóng góp 24 điểm và 3 hỗ trợ thứ cấp là đủ để chứng minh rằng anh ta vẫn là một trong những người chuyển tiếp tốt nhất trong bóng đá, và vấn đề lớn nhất bị phơi bày trong Đội La Mã được huấn luyện bởi Mourinho là khả năng của những người chơi trước để nắm bắt cơ hội là quá kém. Khả năng tấn công của Red Wolf chắc chắn sẽ tăng ít nhất một lớp, và sau đó họ cũng sẽ xếp hạng trong số các chức vô địch.

Nếu đội La Mã có thể cung cấp một đề nghị thỏa đáng cho Manchester United, tôi tin rằng Quỷ đỏ sẽ không ngăn Ronaldo rời đi. Liệu giao dịch này có thể đạt đến yếu tố quan trọng nhất là mức lương hàng năm lên tới 26 triệu pound tổng thống hay không, nhưng đề cập đến đầu mùa sau khi Luo Zhong trở lại Manchester United và Messi để tham gia ảnh hưởng lớn của Greater Paris, Rome là Hoàn toàn có khả năng được bán bởi Jersey, và kiếm được phí chuyển nhượng của Ronaldo và tiền lương của anh ta. Lý do cho Serie A.

So với Red Devil Manchester United, đội La Mã cũng có một lợi thế, nghĩa là Serie A không tương đối cạnh tranh. Sau khi nhận được Ronaldo, Rome có trình độ Champions League không phải là một điều khó khăn. Nó phải là một điểm thu hút lớn. Nếu đội La Mã thực sự có thể làm điều đó, đó chắc chắn không phải là tin tốt cho Milan Shuangxiong và Juventus. Rốt cuộc, Ronaldo có thể cung cấp cho Rome khả năng tác động đến nhà vô địch!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET