Rome trong danh sách 13 lần, Mu Shuai vẫn chơi UEFA

Nếu bạn có thể dẫn dắt Manchester United giành chiến thắng trong giải đấu thứ hai là thành tích lớn nhất của Mourinho, thì thành tích có thể được viết lại ngay bây giờ. Mặc dù Mu Shuai chưa nói rằng nó có thể đưa Rome đến UEFA. Chúng ta hãy đi đến thành tích lớn thứ hai.

Báo cáo tranh chấp trọng tài Serie A đã được công bố. So với trọng tài trước đó, nó đã bị cấm trực tiếp vì thực thi pháp luật Rome. Lần này báo cáo đã thuyết phục hơn. Đầu tiên, chúng ta hãy xem dữ liệu. Serie A là 38 vòng trong tổng số và Rome đã bị trừng phạt 13 lần! Đội hình trọng tài của Serie A quá lớn, và quy mô thực thi pháp luật của các trọng tài là khác nhau. Mọi người đều có một quy mô trong trái tim của họ, cũng như trọng tài, vì vậy chúng ta có thể thấy hành vi tiêu chuẩn kép nổi tiếng của Serie A var mùa này, rất rực rỡ và tuyệt vời.

Và tranh cãi như vậy đã dẫn đến hai kết quả trực tiếp: một là chiến thắng của Mourinho trong bốn đội đầu tiên của giải đấu mùa này rất khó tìm thấy; Mất rất lớn! Mourinho không có nơi nào để kháng cáo, và một khi phải đối mặt với câu hỏi của phóng viên, anh ta trả lời công khai: Trọng tài đã bị cấm, nhưng sau đó? Tại sao điểm bị đánh cắp của Rome lại trở lại? Đầy bất lực và buồn bã.

Theo thống kê có thẩm quyền, chỉ có 16 trọng tài ở Serie A có thể được gọi là trọng tài Serie theo nghĩa thực sự. Làm thế nào để chúng tôi hy vọng rằng Serie A chỉ vì mức trọng tài gây ra thảm họa mùa này, nhưng sự thật dường như không đơn giản như vậy.

Mùa giải đã kết thúc, và mọi thứ đã trôi qua. Chúng tôi không muốn đặt nó cho đến khi nó bất lực. Tôi hy vọng rằng các trọng tài mới của Serie A sẽ được rửa tội trong mùa. Đừng phạm một số sai lầm cực kỳ ngu ngốc trong mùa mới. Thay vì Trọng tài Liên đoàn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET