Roman tuyệt vọng chiến đấu cho Serie A Glory

Sau khi chiến binh của Rome Brozio bị vượt qua trong vòng cuối cùng, nó đã một lần nữa bị đánh bại dưới chân Florence.

Hiệp hội bóng đá Ý tiếp tục kiểm soát cuộc thi, và chương trình tốt tiếp tục.

Có một câu nói cũ ở Trung Quốc được gọi là đối xử với nhau bằng sự chân thành và so sánh trái tim của chúng ta.

Nhưng bây giờ có vẻ như hiệp hội bóng đá Ý này hoàn toàn tối hoặc không có trái tim.

Vì sự cố của Mourinho và Rome, Hiệp hội bóng đá Ý thực sự khiến mọi người không thể chịu đựng được.

Ngày nay, thế giới biết rằng trong Chiến tranh châu Âu, các đội Ý đã rời khỏi tập thể, ngoại trừ Rome.Khi đội mà Roman không đau đớn và người mẹ không yêu, đội bóng tuyệt vọng bảo vệ Yijia Rongguang trong Chiến tranh châu Âu, làm thế nào mà Hiệp hội bóng đá Ý nghĩ đến việc giết Rome và đuổi anh ta ra khỏi Chiến tranh châu Âu.

Điều này thực sự khiến mọi người phải nôn mửa, đồng thời cảm thấy tiếc cho Mourinho. Có vô giá trị khi bạn chiến đấu ở phía dưới?

Trong tuần trước, sau cái chết của Rome, tại nhà của UEF Cup 1: 0 tại nhà của Lacciste, đã tiến vào trận chung kết, cho phép sự nổi tiếng của Apo Cup vượt qua sự phổ biến của UEFA Cup, đóng cửa Đối với Champions League, và thậm chí nó bị OUZU mất cảnh giác, và tôi cảm thấy rằng trận đấu cuối cùng được chọn là quá nhỏ. Tôi biết rằng đội của Mourinho vào trận chung kết. Bạn nên thực hiện một lĩnh vực cuối cùng lớn để chơi.

Hôm nay, trò chơi Serie A vẫn tiếp tục, và Purple Lily Florence đã thi đấu với Rome tại nhà, đây cũng là một cuộc thi trực tiếp cho các bằng cấp chiến tranh châu Âu để cạnh tranh cho các đối thủ. Florence 56 điểm, Rome 59 điểm, lần đầu tiên nhìn vào mối quan hệ chiến thắng khi các điểm giống nhau, và trong vòng đầu tiên, Florence Rome 3: 1 ở nhà, nói cách khác, Florence sẽ chơi Chiến tranh châu Âu. Nước hoa

Nhìn thấy điều này, chúng tôi đã không nói rằng Hiệp hội bóng đá Ý đã bảo vệ Rome vì Rome lọt vào trận chung kết Angder Cup, nhưng để duy trì công bằng tối thiểu.

Kết quả là, trọng tài của trò chơi trong trò chơi mở đầu đã được giải quyết. Florence Gonzarez ngã xuống đất gần khu vực hình phạt. Sau khi nhìn lại VAR, trọng tài đã đánh giá Calsdop là phạm lỗi và hình phạt. Kết quả là, Gonzalez đã ghi bàn, 0: 0: 1 Laingling tương đương với khung cảnh với 1 bàn thắng. Nhìn thấy điều này, nhiều cư dân mạng đã trực tiếp tức giận. Hiệp hội bóng đá Ý trực tiếp kết án Florence với ba người. Bạn làm gì để đi vào lĩnh vực này?

Vì một cái nhìn thoáng qua trong nháy mắt, có thể thấy rằng Hiệp hội bóng đá Ý đang cố gắng đưa Rome ra khỏi Chiến tranh châu Âu.

Lý do cho điều này là do Rome đã được trọng tài chăm sóc đặc biệt trong mùa giải này, và các trọng tài vào cuối mùa giải thậm chí còn táo bạo hơn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET