Rodrine World Poam City 5-1 Watford

Vào lúc 22:00 ngày 23 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 34 của Premier League trong mùa giải 2021-2022 tiếp tục chơi.Một trò chơi trọng tâm đã được mở tại sân vận động Etihad và Manchester City đối mặt với Watford tại nhà.Trong nửa đầu, Chúa Giêsu đã ghi hai bàn thắng để hỗ trợ Lan Moon để dẫn đầu.Camara đã giành được mục tiêu để giúp Waterford rút lại một mục tiêu, và sau đó Làn sóng quốc tế của Rodrhle viết lại điểm số một lần nữa.Ở sân khấu, đưa ra một điểm và đánh hình phạt, và sau đó lấy Dablaunei để đẩy phát bắn để phá cửa để hoàn thành niềm vui sinh viên năm nhất.Sau cuộc thi, Manchester City đánh bại Watford 5-1.Sau chiến dịch này, 33 trận đấu của Manchester City, 25 trận thắng, 5 trận hòa, 3 trận thua 80 điểm.Trong trường hợp của trò chơi đầu tiên, Liverpool tiếp tục đứng đầu danh sách với 4 điểm của lực lượng xuất sắc.

Có 25 trò chơi trước các sự kiện khác nhau ở cả hai bên và Manchester City đã có 18 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Trong thời gian này, nó đã chơi 13 lần tại Premier League. Manchester City 11 chiến thắng và 2 trận hòa được khăng khăng đòi bất bại. Trong vòng đầu tiên của Premier League ở Premier League, Manchester City đã đánh bại Watford 3-1 trong trận đấu trên sân khách.

Trong cuộc thi này, Debranet đã dẫn đầu vị trí đầu tiên, và tất cả các reerus, Sterling, Gralsh và những người khác đã xuất hiện.

Ở phút thứ tư, Rodrhry đã gửi một đường chuyền dài và quả bóng ở phía bên phải của phía trước của phía trước của khu vực phía trước của Frontcat, Jinduke đã quét bóng ở giữa khu vực hình phạt. Vị trí, 1-0! Vào phút thứ 8, DeBlaine đã chuyền bóng và chân phải ở phía bên phải của khu vực hình phạt của Fernandinho đã được Foster giải quyết.

Vào phút thứ 15, Fernandinho nhét phía bên phải của khu vực hình phạt, và Cantono chèn chân phải và bị Foster thổi ra. Vào phút thứ 18, khu vực hình phạt của DeBlaune được thông qua ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Bàn chân phải vỗ cánh cửa đã bị chặn.

Vào phút thứ 23, phía trước của DeBlau của khu vực phía trước của khu vực hình phạt đã được thông qua khu vực hình phạt. Tiêu đề trước cánh cửa Terus vào lưới với một đầu, và Manchester City đã mở rộng tỷ số, 2-0!

Vào phút thứ 28, Dennis đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt. Hậu vệ của Manchester City đã phạm sai lầm. Camara chèn một con dao duy nhất. Sau đó, anh ta bắn bàn thắng bằng một chân trái ở một góc nhỏ. Watford đã rút lại thành công một bàn thắng, 1-2! Vào phút thứ 32, ở giữa Debra, tiêu đề của khu vực hình phạt của Fernandinho đã bị chặn.

Ở phút thứ 34, Susus thực sự trở về phía bên trái của Frontcourt. Sau khi dừng bóng ở giữa Randry, một bàn chân phải đã thổi một làn sóng quốc tế. Manchester City viết lại tỷ số một lần nữa, 3-1!

Ở phút thứ 37, quả bóng bên phải ở phía bên phải của Frontcourt ở Frontcourt đã trở lại tam giác và gõ lại. Con đường giữa trong khu vực hình phạt của Stelin bắn chân phải giận dữ trên chùm. Hình dạng chỉ có thể phân tán đầu. Vào phút thứ 43, Campselo bước lên Cleville để trở thành một cảnh báo thẻ vàng của trọng tài. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Manchester City tạm thời đi trước Watford 3-1.

Trong hiệp hai, hai bên rất dễ chiến đấu. Vào phút thứ 46, người nuôi dưỡng, người bị khu vực phạt, vấp ngã sau khi quả bóng bị phá vỡ sau khi quả bóng bị phá vỡ. Manchester City đã mở rộng tỷ số một lần nữa, 4-1!

Vào phút thứ 53, phía bên phải của khu vực hình phạt đã được truyền đi, và Jessus bắn chân phải để phá cửa để hoàn thành niềm vui sinh viên năm nhất. Manchester City tiếp tục mở rộng tỷ số, 5-1!

Vào phút thứ 57, Duo'an Bắc Kinh xuất hiện ở DeBlaune. Ở phút thứ 60, móc chân phải của Rhodery trong khu vực hình phạt bắn cao hơn chùm tia. Trong phút thứ 72, chân phải bên trái của khu vực hình phạt đã bị chặn. Vào phút thứ 89, Fernandinho đã vượt qua khu vực hình phạt, và Machres đã bắn một khẩu súng cao bằng chân phải sau khi dừng bóng. Sau đó, không có tòa nhà ở cả hai bên. Sau trận đấu, Manchester City đã quét Watford 5-1 tại nhà.

Nhập đội hình ở cả hai bên:

Manchester City (4-2-3-1): 31-EDSON/27-CANTONELO, 3-DIAS, 14-RATTER (636-AKE), 11- JINQINKE/25-- /9-Jessus, 17-Deblaine (578-Jingdorian), 7-Stelin/10-Grallish

Watford (4-3-3): 1-foster/2-enda kikia, 27-cabasler, 22-samil (7115-cascart), 14-kamara/19 -mouza, 6-luza (7539-eduo), 8- Clavili/23-Sal (6810-Ruore-Pedro), 7-Josya-Gold, 25-Dennis

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET