Roboto

Năm 2020, anh rất khó quên đối với Ronaldo.Trong năm nay, anh ta đã được tuyển dụng một cách bất lực, và cuối cùng trở lại lĩnh vực này với các thuộc tính tâm linh mạnh mẽ của mình.Tuy nhiên, vào cuối năm nay, cuộc thi giữa những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá thế giới và Giải thưởng Bóng đá toàn cầu trong năm đã thua Levan.Khi nhiều người nghĩ rằng Ronaldo sẽ xuống dốc, anh ta vẫn không hài lòng.

Các băng đảng Bồ Đào Nha đã chơi 39 trận ở Juventus vào những năm 2020, ghi được 41 bàn thắng và hỗ trợ 6 lần. Anh ấy cũng là cầu thủ có nhiều mục tiêu nhất trong năm giải đấu lớn của năm. Trong số đó, anh đã ghi được 33 bàn thắng ở Serie A. để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình, Cristiano Ronaldo, người sắp tiếp tục, đã cống hiến hết mình khi anh kết thúc kỳ nghỉ Giáng sinh. Anh ấy luôn đầy ý định.

Điều thậm chí còn cảm động hơn là Ronaldo đã nói rõ rằng tôi muốn giành chức vô địch cho Bồ Đào Nha. Tôi đã giành được chức vô địch hai lần trước đó. Nhưng chiến thắng World Cup vẫn là giấc mơ của tôi. Đối với giấc mơ của World Cup, Tổng thống Luo, người đầy tinh thần chiến đấu, sẽ tiếp tục chiến đấu trong năm giải đấu lớn.

Messi bây giờ là một tâm lý khác. Siêu sao người Argentina, trẻ hơn Ronaldo hai tuổi, có một sự suy giảm rất lớn trong tình trạng hiện tại. Trước đó, cô đã bị bắt trong một cuộc chiến thể thao. Sự đổi mới khó chịu với Barcelona cũng khiến anh vẫn khó ở lại Tây Ban Nha trong một thời gian dài. Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói rằng anh muốn đến Hoa Kỳ để trải nghiệm cuộc sống.

Sau đó, sau đó,

Phóng viên Tây Ban Nha Ponceti nói rằng Messi trước đây đã mua một ngôi nhà ở Miami, Hoa Kỳ và dự kiến ​​sẽ gia nhập Liên minh Hoa Kỳ trong tương lai. Các quan chức của Hoa Kỳ sẽ theo dõi kịp thời để trả lời công khai với Messi: Bạn sẽ luôn chào đón bạn ở đây!

Sau khi Messi bỏ lỡ chức vô địch World Cup 2014, đội Argentina đã xuống dốc. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha có một ngôi sao đông đúc. Trong World Cup tiếp theo, nếu Ronaldo vẫn có thể duy trì một tiêu chuẩn như vậy, rất có khả năng đội sẽ tham gia nhà vô địch World Cup!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET