Nội thất của đội bóng đá quốc gia đang trên bờ vực sụp đổ, và những người chơi nhập tịch đông đúc chỉ là phần nổi của tảng băng trôi

Gần đây, theo phóng viên bóng đá Xu Jiang nổi tiếng đã phá vỡ tin tức, tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia thường xuyên xuất hiện.Sự kiểm soát của Li Tie đối với phòng thay đồ có một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng.Những gì thế giới bên ngoài nhìn thấy là không vượt qua những người chơi đạn đạo.Trong thực tế, người chơi trong nước cũng là bọn xã hội đen.Không phải là một mảnh sắt.Ngoài ra, người chơi không thích cà vạt Li có các giống chó chậm.

Trước đó, có một số hình ảnh về sinh nhật của Chi Zhongguo.Cảnh tượng cực kỳ xấu hổ.Li Tichi ở giữa, và có rất ít đồng đội xung quanh anh.Điều này cho thấy sự trầm cảm là các thành viên trong nhóm trong tình trạng đào tạo kín.Không chỉ vậy, theo báo cáo của Xu Jiang, người chơi hiện là một vài người trong số họ.Đối với những người khác, có một số cảm xúc tiêu cực với nhau dưới tiền đề của các lớp không đạt yêu cầu.

Từ thời điểm của 12 cuộc thi hàng đầu, huấn luyện viên huấn luyện viên Li Tie đã dẫn 32 cầu thủ. Đã hơn 20 ngày kể từ khi trở về Trung Quốc, và đó vẫn là những người này. Ngay cả Yaner mới cưới cũng mệt mỏi, chứ đừng nói đến một nhóm bậc thầy như vậy. Điều này được hiểu rằng đội bóng đá quốc gia chống lại Ô -man và Úc vẫn sẽ được tổ chức tại Shajia, và chỉ có 23 cầu thủ sẽ bị bắt đi. Ít nhất 9 người chơi sẽ được gạt đi. Nếu có một bổ sung khuôn mặt mới, nhiều người chơi có thể được chải. Bản chất như chúng ta đều biết, về cơ bản, không thể mong đợi LI buộc sẽ dẫn dắt đội vào World Cup, vì vậy nhiều người chơi nghĩ rằng việc thoát ra sớm thực sự là giải phóng sớm. Một lý do là họ thực sự khó chịu. Mọi người có khả năng là một người đàn ông bù nhìn.

Cảm xúc của Li Tie đang lan rộng. Trước đây, Hao Junmin đã tranh cãi với Li Tie và Zheng Bin bên lề bên lề. Kết quả là, anh vắng mặt vì chấn thương. Người ta ước tính rằng xác suất sẽ không xuất hiện với đội. Hao Junmin thể hiện tốt trong thời gian huấn luyện CLACCA. Ông tỏa sáng trong Giải vô địch thanh niên thế giới Hà Lan năm 2005. Trước đây anh đã ở lại đội Bundesliga Salak 04. Trong 20 năm qua của sự nghiệp đội tuyển quốc gia, Hao Junmin có hiệu suất tuyệt vời và danh tiếng tốt. Nó được tôn trọng như người anh em thứ ba, và mỗi huấn luyện viên có lực lượng chính. Zheng Zhi đã không làm điều này. Lần này, Li Tie đã cất cánh Hao Junmin, điều này đã khiến nhiều người chơi không hài lòng. Kể từ đó, đội ngũ huấn luyện được ước tính là một sự ngụy trang. Có thể nói rằng không có điểm nổi bật nào của đội bóng đá quốc gia này trong năm nay, nhưng thật tuyệt vời trong các mối quan hệ khác nhau, hey.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET