Nội dung đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là nhỏ gọn và cường độ không nhỏ

Dưới sự lãnh đạo của nhà thờ, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã thực hiện khóa đào tạo ngoài trời đầu tiên tại sân vận động Tiantai ở phía trước Cup Đông Á.Tổng cộng có 21 người chơi đã tham gia khóa đào tạo này, bao gồm Liang Shaowen, một người chơi Post -00 được gọi.Không giống như nội dung đào tạo về sự thức tỉnh thể chất vào ngày đầu tiên của khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, việc đào tạo đội tuyển đội bóng đá quốc gia không chỉ có nội dung kỹ thuật cao mà còn có sức mạnh lớn.Điều này cũng phù hợp với phong cách huấn luyện của Yangkovic.

Điều đáng chú ý là khóa đào tạo này được mở cho các phương tiện truyền thông từ đầu đến cuối. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã gửi một người đặc biệt để phát sóng toàn bộ đào tạo thông qua các nền tảng xã hội, và có những lời giải thích chuyên nghiệp. Việc mở khóa bất thường cho thế giới bên ngoài thực sự cho thấy một số sự tự tin và thái độ tích cực của lựa chọn đội bóng đá quốc gia hiện tại.

Hai ngày sau giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc sẽ xuất hiện tại địa điểm đào tạo của sân vận động Tiantai ở Qingdao. Tan Long, Jiang, Zhu và Dai đã tham gia vào vòng sơ khảo thế giới Qatar với tư cách là một cầu thủ thường xuyên của đội bóng đá quốc gia và đã được chấp thuận trong hai ngày để báo cáo với đội. Liang Shaowen, một hậu vệ trẻ của Câu lạc bộ Bắc Kinh Guoan, đã được tuyển dụng vào đội. Theo cách này, tổng cộng 21 người chơi đã tham gia vào bộ sưu tập thứ 14.

Trong mắt các quan chức và đồng nghiệp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Yangkovic là một giáo viên nước ngoài rất thực tế. Mặc dù các đối thủ phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia ở Cup Đông Á bao gồm hai đội hàng đầu châu Á được công nhận ở Nhật Bản và Hàn Quốc, mặc dù ba bàn chân quốc gia siêu được Lịch trình giải đấu dày đặc. Mệt mỏi, nhưng Yangkovic không muốn phàn nàn hoặc bào chữa. Anh ấy luôn duy trì một thái độ thẳng thắn đối với các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp của mình. Theo ý kiến ​​của anh ấy, cho dù đối thủ có mạnh đến đâu, các huấn luyện viên và người chơi phải đi hết con đường để trân trọng từng phút chuẩn bị và thi đấu.

Vào buổi chiều ngày 14, các phóng viên truyền thông AN -Site cảm thấy các giám đốc trực tiếp và trực tiếp của Yangkovic đơn giản và trực tiếp. Yangkovic chỉ đơn giản sắp xếp các yêu cầu đào tạo cho người chơi. Sau khi các cầu thủ chỉ đơn giản là kéo, toàn bộ đội tham gia khóa huấn luyện bóng khác nhau từ cường độ thấp đến cường độ cao. Nội dung đào tạo cụ thể bao gồm đào tạo tấn công và phòng thủ nhóm nhỏ, áp lực nhóm cao cấp và đào tạo mục tiêu nhanh, 8 -đến -8 3/4 Cuộc tập trận tấn công và phòng thủ. Hầu hết các nội dung đào tạo được hướng dẫn bởi các trợ lý giảng dạy hoặc huấn luyện viên, bao gồm tất cả. Nhưng Yangkovic sẽ có ý thức nhắc nhở người chơi tăng tốc độ của quả bóng, đồng thời củng cố tính hợp lý và nhiệt tình của việc chạy không bóng.

Mặc dù toàn bộ khóa đào tạo được kiểm soát trong vòng một giờ, do nội dung nhỏ gọn và sức mạnh cao, nhưng hầu hết người chơi cho thấy các phản ứng mệt mỏi rõ ràng. Tất nhiên, chế độ đào tạo này cũng phù hợp với phong cách thống trị nhất quán của Yangkovic.

Điều đáng chú ý là kế hoạch ban đầu này chỉ mở 20 phút đào tạo cho các phương tiện truyền thông, và cuối cùng đã mở các phương tiện truyền thông trong suốt quá trình. Điều này gần như không thể trong đội tuyển quốc gia trong những năm trước. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng phát sóng đào tạo thông qua các video nền tảng xã hội và sắp xếp một nhân viên đã từng là một nhà báo của đội bóng đá quốc gia trong top 12 của top 12. Có thể thấy rằng có thể thấy rằng Nhóm nghiên cứu do Yangkovic dẫn đầu đã không che giấu nội dung đào tạo của mình. Mô hình mở bất thường này có một sự hiểu biết rõ ràng về việc đào tạo một mặt đội, và mặt khác, nó cũng truyền tải sự tự tin hiện tại của nhóm và thái độ tích cực với thế giới bên ngoài. Theo quan điểm của Yangkovic, thái độ này chính xác là một hỗ trợ quan trọng cho đội để chống lại kẻ thù mạnh mẽ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET