Nội dung vô địch Cup châu Âu tham gia đội Canada

Sau khi hợp đồng với Naples sẽ hết hạn vào mùa hè tới, Syne sẽ chia tay Serie A, chia tay năm giải đấu lớn, bắt đầu chế độ lương hưu trước và đến giải đấu lớn để kiếm nhiều tiền.

Điều này được hiểu rằng Toronto đã ban hành hợp đồng năm và -half năm và năm tuổi, với mức lương hàng năm là 11 triệu euro và điều khoản bổ sung 4,5 triệu euro mỗi năm, có liên quan đến hiệu suất cá nhân.

Một hợp đồng như vậy rất khó để chống lại đối với inchenne 30 -y -y. Cho đến nay mùa này, Inkigen đã chơi 18 lần thay mặt cho Naples, ghi được 5 bàn thắng và đưa ra 6 pha kiến ​​tạo. Tình trạng vẫn còn khá tốt.

Mùa hè này, Inchen theo chức vô địch Cup châu Âu theo sau là đội. Khi đội thứ 10, Inkigan hoàn thành vai trò cốt lõi.

Trên thực tế, trong hai năm qua, Eyne đã thu hút sự chú ý của nhiều người khổng lồ với hiệu suất tuyệt vời và ổn định, bao gồm Paris Saint -Germain, Bayern Munich, AC Milan, Inter Milan, Lazio và Atletico Madrid.

Trong số đó, một số đội, bao gồm cả Paris, cũng đã kiểm tra Inferius ngay tại chỗ. Về phía Naples, anh ta tự nhiên không muốn từ bỏ đội trưởng 100 triệu euro. Tuy nhiên, có khá nhiều sự khác biệt trong các câu lạc bộ và các cuộc đàm phán đổi mới của Inosi.

Hợp đồng hiện tại của Inchen hết hạn vào mùa hè năm 2022, mức lương hàng năm hiện tại của anh là 4,5 triệu euro. Hợp đồng gia hạn do Naples phát hành cho Inkigne vẫn chưa được biết, nhưng mức lương hàng năm chỉ là 3,5 triệu euro.

Naples hy vọng rằng Inkigne có thể thấy tình cảm với câu lạc bộ, và có thể gia hạn giảm lương. Ngoài ra, Jinshar Newcastle mới của Premier League cũng đã phát động một cuộc tấn công, hy vọng rằng Inkigne có thể tham gia tự do vào mùa hè tới, và nó sẽ cung cấp một hợp đồng tuyệt vời.

Trước những lựa chọn khác nhau, Cynes vẫn bị chaos, mặc dù anh vẫn đang ở đỉnh cao. Chừng nào anh ta gật đầu và nói về hợp đồng, việc tham gia Paris hay Bayern không có vấn đề gì. Inchen cũng có thể giành chức vô địch giải đấu. Ngay cả Giải vô địch Champions League.

Tuy nhiên, tất cả những điều này khi đối mặt với tổng giá hơn 60 triệu euro, lên tới 80 triệu euro trước hợp đồng, nó không đáng nói!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET