Nội dung vàng của American Cup Messi thực sự thấp hơn so với Cúp châu Âu của Cristiano Ronaldo? C

Về Messi và Cristiano Ronaldo, người mạnh mẽ hơn, người đã đạt được những thành tựu lớn hơn, và ai là vua của quả bóng ngày nay? Tranh cãi như người hâm mộ luôn được người hâm mộ thảo luận.

Tất nhiên, không ai trong số hai người này đã giành được chức vô địch World Cup bóng đá cao nhất. Do đó, khi người hâm mộ Ronaldo luôn giành chiến thắng anh ta một lần và để chứng minh rằng họ mạnh hơn Messi, người hâm mộ Plum là người hâm mộ. Dường như không có gì để nói, nhưng bây giờ, Messi đã dẫn dắt đội Argentina cuối cùng nhận được Cup của Mỹ. Có thể nói rằng hai người hiện đang gắn liền với giải thưởng.

Tuy nhiên, Luo Fan vẫn có một bài phát biểu khác, nghĩa là, Cúp châu Âu có hàm lượng vàng cao hơn. Có phải thực tế là Cup Mỹ là xa Cúp châu Âu?

Nếu bóng đá châu Âu mạnh hơn toàn bộ châu Mỹ, thì điều này thường được công nhận, nhưng sức mạnh tổng thể này vẫn không thể đánh giá Cup châu Âu của Ronaldo, phải mạnh hơn cơ sở của American Cup Messi!

Bởi vì, ở đây, bạn vẫn cần phân tích các vấn đề cụ thể:

Đầu tiên, mặc dù chỉ có 10 đội tuyển quốc gia ở Châu Mỹ, bóng đá Mỹ luôn là đội tuyển quốc gia thứ 10 thế giới trong World Cup mạnh nhất thế giới trong lịch sử, điều này vẫn gây khó khăn cho bóng đá châu Âu!

Và 10 đội ở Châu Mỹ không quá yếu. Câu nói rằng không có chuyến đi yếu ở châu Mỹ nào có thể được thiết lập, nhưng vì đội ngũ quá mức, châu Âu là rõ ràng. Về số lượng mục tiêu và chất lượng của đội, thực sự không có lý do chính nào cho các mục tiêu với đội tuyển quốc gia của Messi.

Thứ hai, tại Cup Mỹ này, tất cả 10 đội tuyển quốc gia đã tham gia Cup American. Đội Argentina đã gặp 7 đội trên thế giới như sau:

Uruguay: thứ 5; Paraguay: thứ 41; Đội Chile: 17; Bolivia: thứ 75; Venezuela: thứ 25; Colombia: Vị trí thứ 10; Brazil: thứ 3.

Để thực hiện khả năng so sánh, chúng ta cũng có thể nhìn vào bảng xếp hạng thế giới của đối thủ của Cúp châu Âu trong cùng thời kỳ với Cup Mỹ năm nay và năm đó:

Iceland: thứ 39; Áo: 26; Hungary: 52; Croatia: thứ 6; Ba Lan, 19; Xứ Wales, 23; Đội Pháp: Vị trí thứ 2.

Thông qua một so sánh khách quan như vậy, không khó để thấy rằng liệu đó có phải là danh tiếng, tình trạng lịch sử của đối thủ hay thế giới cùng thời gian cùng một lúc, cấp độ của đội Argentina đã giành được đối thủ của Châu Mỹ thời gian này. Mức độ của đối thủ khi chiến thắng Cup châu Âu là tương đương, và thậm chí còn mạnh hơn một chút!

Thứ ba, kết quả trong Giải vô địch: Trong đội chiến thắng của đội Argentina, họ đã chơi 7 trận với Nam Mỹ thứ 7. Chiến tranh), đội Argentina đã tấn công tất cả các đội mạnh ở Nam Mỹ mà không gây tranh cãi.

Và Cristiano Ronaldo đã dẫn dắt đội bóng Bồ Đào Nha giành chiến thắng ở châu Âu, 2 trận hòa và 1 chiến thắng trong nhóm; Trong trận đấu loại trực tiếp, một trong số đó là một cú đá phạt, và ba trận đấu khác đã giành chiến thắng trong trận chung kết. Sheng 3 ping (không bao gồm các hình phạt), kết quả của 7 trận đấu cũng kém hơn so với hiệu suất chiến thắng của đội tuyển Mỹ.

Thứ tư, khi đội Argentina giành Cup Mỹ, tất cả họ đều tuyển tất cả các điểm mạnh của Châu Mỹ, nhưng rõ ràng là khi đội Bồ Đào Nha giành được Cup châu Âu, ngoài việc gặp phải đội bóng truyền thống châu Âu ở Pháp, những người khác như Đức, Ý, Tây Ban Nha, các đội lịch sử như Anh và Hà Lan không gặp nhau.

Vào thời điểm Cúp châu Âu vào năm 2021, đội Bồ Đào Nha mạnh mẽ hơn. Khi gặp nhiều đội mạnh truyền thống châu Âu hơn, những khó khăn thứ ba trong nhóm đã được đưa vào nhà. Giành chiến thắng Cúp châu Âu hàng năm, rõ ràng các thành phần may mắn là rất lớn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET