Nội dung vàng cao nhất ở Châu Mỹ Cup là ai?

World Cup có sự quan tâm cao nhất. Năm lục địa và bốn đại dương được tập hợp theo nhiều cách khác nhau. Nó không chỉ là một bữa tiệc bóng đá trên toàn thế giới, và việc đăng bài anh hùng là điều tự nhiên. Ở tất cả các khu vực trên thế giới, bất kể cấp độ nào, các bài viết phải được gửi cho mọi người. Mọi người ngồi trái cây. Dù sao, có một hoặc hai vé. Số lượng dòng ở châu Âu có 13 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi, 4,5 chỗ ở châu Á, 0,5 Châu Đại Dương, 4,5 ghế ở Nam Mỹ, 3,5 ghế ở Trung và Bắc Mỹ và Caribbean, với tổng số 32 chỗ ngồi trong đội chủ.

Các anh hùng của mọi tầng lớp giống như Liangshan một trăm tám tướng, và võ thuật nghệ thuật hỗn hợp không đồng đều. Có cả Lin Chongwu Song Lu và Bai Sheng Song và Qing Yizhi và những người khác. The Lively, giống như một vở opera xà phòng chần chừ, yêu thích của người hâm mộ. Chỉ là những người hâm mộ cao cấp thường đi qua vòng bảng World Cup. Khi bán kết và các sự kiện tiếp theo, năm con hổ và tám người sẽ liếc nhìn họ.

Ngoài ra còn có một lý do quan trọng để mức độ thấp của World Cup để biết rằng nhiều ngôi sao nằm rải rác trong các câu lạc bộ lớn. Câu lạc bộ là trại căn cứ của họ. Huấn luyện và thi đấu hàng ngày trong các câu lạc bộ, không phải trong đội tuyển quốc gia, OK!

Chẳng hạn như Cristiano Ronaldo ở Juventus, Messa Barcelona, ​​Neymar và Mbappe Paris. Bản chất họ quen thuộc hơn nhiều với các đồng đội câu lạc bộ so với đội tuyển quốc gia. Mãi đến World Cup sắp bắt đầu với một bản vá tạm thời cùng nhau như thể anh ta đang bắt kịp. Với sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia trong một vài ngày, sự hiểu biết ngầm giữa các cầu thủ không thể so sánh với câu lạc bộ, và bóng đá là vật phẩm. Dự án được hợp tác bởi nhóm không phải là một dự án cá nhân như quần vợt tennis. Nó sẽ chiến đấu, và nó đến để chiến đấu, và các chiến thuật cần phải chạy theo nó.

Trong đội Barcelona, ​​những người đi theo con đường kỹ thuật như Boss Mei có thể dễ dàng có phản ứng hóa học với những người bạn tốt Su Ya và Xiaobai. , Chơi sóng cao trào!

Quay trở lại đội tuyển quốc gia, ông chủ Mei đồng ý đi, thôi nào ... hét lên để phá vỡ cổ họng, nhưng đồng đội của anh ta đã giữ nguyên vị trí và buộc Xixi phải hét lên một cái búa? Nước hoa

Ở World Cup, đặc biệt là trong vòng bảng, mức độ của các cầu thủ đã được giảm giá, vì vậy các đội mạnh mẽ của các đội mạnh bắt đầu va chạm vào chuẩn mực. Đây là hiệu suất của việc không chạy trong người chơi. Và những đội cá dí dỏm hơn sẽ chạm vào cá trong nước bùn. Trong khi bạn bị bệnh, bạn muốn bạn tận dụng trạng thái mạnh mẽ của trạng thái không ổn định, một viên gạch với một viên gạch với một băng ghế, và bạn có thể chuyển sang chủ nhân. Nhưng trong nửa sau của sự kiện, sau tất cả, di sản không đầy đủ là không đủ, và họ đã bị đánh bại trở lại hình dạng ban đầu của chúng.

Cuối cùng, chúng ta hãy nói về lý do tại sao bảng xếp hạng của Cup Mỹ được xếp hạng trong các Cup lớn ở Châu Âu

Bóng đá Mỹ, bị ấn tượng bởi sự tồn tại rất mạnh mẽ, Brazil, Argentina và thậm chí là Uruguay, bóng đá thế giới. Trước những năm 1990, bóng đá vẫn là năm giải đấu lớn châu Âu ở Nam Mỹ và châu Âu lần lượt ở Liên minh châu Âu, Brazil và Argentina. Về mặt danh tiếng, mức độ và ảnh hưởng, về cơ bản, nó là song song, và American Cup cũng là một sự kiện rất được mong đợi.

Toyota Cup là một Goldstone thử nghiệm ở Châu Mỹ và Châu Âu. Giải vô địch câu lạc bộ châu Âu và Giải vô địch giải phóng Nam Mỹ vào cuối mỗi năm tại Nhật Bản. Vào thời điểm đó, Vlador, St. Paul và Argentina và Boka Thanh niên ở Brazil vào thời điểm đó cũng sáng sủa khi Liverpool, AC Milan, Bayern, Manchester United và các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu và những người khổng lồ Nam Mỹ tốt hơn. Nhưng thật không may, kể từ năm 1995, đây là một đầu nguồn vào năm 1995!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET