Nội dung mới được nhập vào các bài viết thông thường

 Vào ngày 13 tháng 10, thời gian Bắc Kinh đã kết thúc một cuộc thi quan trọng cho top 12 của Giải vô địch thế giới ở châu Á.Đội bóng đá quốc gia thua 2: 3 trong trận đấu trên sân khách Gadida, Ả Rập Saudi và chỉ giành được một chiến thắng sau bốn vòng.

 Trò chơi tại nhà của Quỷ dữ đã được đổ vào khoảng 50.000 khán giả vào ngày diễn ra trò chơi.Đây là lần đầu tiên đội bóng đá quốc gia chơi một trò chơi thực sự trong hai năm qua.

 Trong số 17 lần trong 17 lần, đội bóng đá quốc gia đã đạt được 6 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua; Trong cuộc thi sơ bộ, đội bóng đá quốc gia chiếm một lợi thế tuyệt đối là 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, đội Saudi đứng thứ 56 trên thế giới và xếp thứ 75 trong bóng đá quốc gia.

 Điều đáng nói là màn trình diễn của đội Saudi rất chú ý kể từ khi bắt đầu vòng 12. Ba vòng đầu tiên đã chơi ba chiến thắng liên tiếp, và thậm chí đã đánh bại đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản. Sau khi bắt đầu ngày, đội Saudi tiếp tục kiểm soát bóng và tìm kiếm một cơ hội tấn công, và đội bóng đá quốc gia với đội hình xuất phát lên 5-3-2 đã cố gắng tìm kiếm cuộc phản công trong phòng thủ.

 Dưới sự cướp liên tục của đội Saudi, có rất nhiều lỗ hổng trong sân sau của đội bóng đá quốc gia. Vào phút thứ 14, Chi Zhongguo đã bị đánh cắp với quả bóng trong backcourt. Nhóm Saudi đã đưa ra một loạt hợp tác đi đầu trong khu vực hình phạt. Cuối cùng, Najib đã bắn để hoàn thành mục tiêu để giúp đội có được vị trí dẫn đầu 1: 0.

 Sau khi đội bóng đá quốc gia thua bóng, không có sự cải thiện nào ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ. Vào phút thứ 33, đội bóng đá quốc gia đã chơi cuộc tấn công đe dọa duy nhất trong hiệp một. Sau khi Zhang Yuning quay lại, anh ta nhét Wu Lei, người được đưa về phía trước, nhưng Wu Lei đã bỏ lỡ cơ hội để phá vỡ bàn thắng, và quả bóng đã được thủ môn của đối thủ cứu.

 Ở phút thứ 38, đội bóng đá quốc gia đã bị đánh một lần nữa. Najib gật đầu bàn thắng và ghi hai bàn trong khu vực hình phạt. Đội bóng đá quốc gia đứng sau 0: 2. Sau 1 phút, Li Ang đã phạm sai lầm trong backcourt. Muwara bắn sau khi phá vỡ bóng, và đội bóng đá quốc gia gần như mất một mục tiêu khác.

 Trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia đã điều chỉnh thay thế, và các cầu thủ nhập tịch Luo Guofu và Alan đã xuất hiện. Ngay khi họ chơi, họ đã chơi một sự hợp tác tinh tế. Alan chuyển bóng sang Luo Guofu bên trái. Luo Guofu sau đó đã giúp bóng đá quốc gia kéo lại một quả bóng.

 Vào phút thứ 71, đội Saudi đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải và Brecan đã gãi cửa để giúp Ả Rập Saudi mở rộng điểm số. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia đã không từ bỏ. Ở phút thứ 86, Wu XI đã bắn một cú sút xa và ghi một bàn thắng. Đội bóng đá quốc gia 2: 3 tụt lại phía sau.

 Trong thời gian dừng lại, Exsson và Luo Guofu đã hợp tác ở Frontcourt, nhưng cú sút của Luo Guofu đã được thủ môn của đối thủ cứu, và đội bóng đá quốc gia đã mất cơ hội cân bằng điểm số, và cuối cùng đã thua Đội 2: 3.

 Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia sau trận đấu, nói rằng các cầu thủ đã thực hiện quá hạn chế trong nửa đầu, nhưng không từ bỏ tình huống lạc hậu. Ông thừa nhận rằng đội có các cuộc thi đào tạo khép kín dài hạn và có tác động rất lớn đến bản thân. Ông hy vọng rằng trò chơi tiếp theo có thể trở lại Trung Quốc.

 Trong hai trận đấu khác trong cùng một nhóm, đội Nhật đã đánh bại Đội 2: 1 của Úc và Ô -man đã đánh bại Đội Việt Nam 3: 1. Hiện tại, đội Saudi dẫn đầu 12 điểm trong bốn trận đấu. Đội Úc đứng thứ hai trong ba chiến thắng và một tích lũy tiêu cực. Đội Alman và đội Nhật có 6 điểm với nhau. 0 điểm ở dưới cùng của nhóm.

 Hiện tại, lịch trình hàng đầu là gần một nửa, và tình hình trong nhóm ngày càng trở nên hứa hẹn hơn, và đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ rơi vào tình huống nguy hiểm trở lại. Tiếp theo, đối mặt với đội bóng khá mạnh mẽ của Ô -man và đội tuyển Úc rõ ràng, đảm bảo 3 điểm trên cơ sở đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục giữ lại hy vọng tác động đến World Cup.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET