Nội dung của đào tạo bóng đá quốc gia là nghi ngờ.Làm thế nào lớn là khoảng cách giữa chúng ta và thế giới?

Nói một cách khoa học, thể lực thể chất chứa nhiều nội dung cụ thể, có sức bền hơn lực lượng vuông, v.v., và người hâm mộ nói chung của chúng tôi nghĩ rằng thể dục thể chất thường đề cập đến sức chịu đựng của người chơi.Trong phe đối lập, nhiều người chơi vẫn có thể tuân thủ Mercedes cao cấp trong 90 phút.Đối với bóng đá Trung Quốc, sức bền rõ ràng là một trở ngại luôn không thể vượt qua.Chỉ có Mercedes -benz mới có thể từ chối đáng kể, do đó có nhiều bi kịch sụp đổ sau tất cả, và chỉ có tuyên bố trước đó của bóng đá quốc gia chỉ mới có thể được nhìn thấy trong nửa đầu.Tất nhiên, không phủ nhận rằng một số người chơi trong một số cuộc thi cũng rất xuất sắc.Người hâm mộ có thể hỏi, nếu bạn biết rằng sức bền là kém, tại sao bạn không thực hành tiến bộ?

Nói về nhiều người hâm mộ ở đây có thể đang nghĩ về một câu hỏi khác, tại sao trong cuộc thi của Super League Salon, Sức bền và Thể chất sẽ trông tốt hơn. Ở đây chúng ta phải nói về ý nghĩa của viện trợ nước ngoài và giá trị của các chiến thuật kỹ thuật. Rốt cuộc, các AID nước ngoài có giá trị cuối cùng có thể dựa vào các chiến thuật kỹ thuật và các đội bồi thường về thể chất và kỹ năng tương đối tốt của họ để thiếu đội thể dục. Vậy khoảng cách từ thế giới là bao nhiêu?

Đào tạo trẻ và đào tạo thanh thiếu niên, ngay cả khi công việc này yêu cầu nhiều kế hoạch và đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực và tài nguyên vật chất, vẫn là một vấn đề mà chúng ta cần phải đối phó với nó. Bởi vì nhiều vấn đề hiện tồn tại không được bù bởi một số hướng dẫn, một số kỹ thuật và chiến thuật, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp , ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp, thậm chí Nếu chúng ta có thể bồi thường, ngay cả khi chúng ta có thể bù đắp. Khoảng cách thu hẹp cũng khó khăn, và bóng đá được cải thiện. Bắt đầu từ búp bê, hình ảnh này bây giờ là khẩn cấp. Tất nhiên, giống như các vấn đề giáo dục, chúng ta cần một hệ thống thực hành khoa học và thận trọng. Có thể hoàn toàn thoát khỏi người dân châu Á cũng có thể nuôi dưỡng những người chơi xuất sắc của riêng họ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET