Nội chiến Big6 bắt đầu! Vòng đầu tiên của Premier League chào đón 1,45 tỷ bảng

Tuần này, Premier League đã chính thức ra mắt trong mùa giải mới. Trong vòng đầu tiên của giải đấu, đã có một trận chiến tập trung. Đội nóng của Tottenham sẽ gặp Manchester City tại nhà. Đội Manchester City đã giành chức vô địch Premier League mùa trước. Mục tiêu của họ trong mùa mới là có thể bảo vệ. Đội Tottenham đã giành chiến thắng trong giải đấu thứ bảy mùa trước. Đội mùa mới hy vọng sẽ đi xa hơn. Vòng đầu tiên của Nội chiến Big6 trên giải đấu bắt đầu, điều này rất cần thiết cho hai đội.

Đội Manchester City đã giành được danh hiệu giải đấu mùa trước, và họ đã lọt vào trận chung kết ở Champions League để giành được vận động viên. Trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, Manchester City đã khiển trách Gralsh và họ duy trì tính ổn định và tính toàn vẹn tối đa của đội hình ở các vị trí khác. Trong mùa giải mới, tại Premier League mãnh liệt hơn, Manchester City hy vọng sẽ bảo vệ chức vô địch giải đấu.

Sau khi Guardiola huấn luyện Manchester City, anh đã giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của Premier League trong cả 5 mùa. Trong vòng đầu tiên của Premier League trong 10 mùa giải qua, Manchester City đã đạt được 10 chiến thắng. Các đội như Manchester Cherry mùa này đã được củng cố, và cuộc thi Premier League sẽ khốc liệt hơn trong mùa giải mới. Manchester City phải bắt đầu từ trò chơi đầu tiên.

Tottenham đã mời huấn luyện viên Nunno của Wolves vào mùa hè này để kiểm soát đội bóng. Trong thị trường chuyển nhượng, họ đã ký hợp đồng với hậu vệ lớn của Atlanta C Romero và cầu thủ người Tây Ban Nha Brian Hill. Kane, người có thể rời khỏi đội ít nhất, vẫn ở lại chiến trường. Chỉ sau giải đấu thứ bảy mùa trước, mục tiêu của đội Tottenham trong mùa giải mới ít nhất là nhắm vào top bốn của giải đấu.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET