Nổi!Kenxing bóng đá quốc gia trở thành Việt Nam Yu Han Chao

Tin tức rằng quốc tế Việt Nam Ruang Guanghai đã lao vào đèn đỏ bị vi phạm nghiêm trọng trên Diễn đàn Việt Nam.Cư dân mạng đã nói rằng bàn chân quốc gia Việt Nam của quốc gia Việt Nam đã ký hợp đồng với đội Pháp là một chút kiêu ngạo.Người hâm mộ của Ruan Guanghai đã xuất hiện một thần tượng, nghĩ rằng đó là một cảnh sát viên của cảnh sát giao thông.

Thật trùng hợp, cựu cầu thủ Quảng Châu Evergrande Yu Hanchao cũng đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc và khiến câu lạc bộ bị sa thải trong biển số mở. Cả hai đều lái những chiếc xe của Đức, và vào thời điểm đó, cũng có những người hâm mộ Quảng Châu Evergrande vì những lý do cho Yu Hanchao. Tuy nhiên, đội Pháp không phải là đội Quảng Châu được quản lý nghiêm ngặt, và không có khả năng trục xuất sự phổ biến của Việt Nam này.

Hôm qua, thời Việt Nam, Ruan Guanghai, 25 tuổi, đã lái chiếc xe mới của mình Mercedes -Benz GLC300 và được cảnh sát giao thông hỏi, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng Việt Nam. Và chiếc xe của anh ta được chi 2,4 tỷ mua Shield Shield (720.000 nhân dân tệ).

Một số người nói rằng Ruan Guanghai có thể đã bị thương trong một tai nạn xe hơi và cũng có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của anh ta ở châu Âu. Một số người cũng nói rằng đó có thể là những người khác đánh anh ta.

Một số người đã phá vỡ tin tức rằng Ruan Guanghai đã công khai phá vỡ ánh sáng đỏ ở quận Hai ba, khiến bản thân bị cảnh sát giao thông dừng lại. Sau đó, một số cư dân mạng cáo buộc Ruan Guanghai khác với các quy định giao thông của châu Âu và Việt Nam?

Điều này không thể giúp nhắc nhở bối cảnh của cựu nhân viên quốc gia Shenhua ở Han Chao. Vào thời điểm đó, anh ta vẫn còn ở Quảng Châu Evergrande, bởi vì anh ta đã thay thế biển số xe dưới sự công khai lớn trong tòa án khiến anh ta bị trừng phạt nghiêm trọng. Bản thân anh ta đã bị đội Quảng Châu sa thải, và anh ta không được chọn làm đội tuyển quốc gia sau đó. Hôm qua, Shenhua và nhóm sông Vũ Hán Yangtze không ở Han Chao trong danh sách lớn. Người chơi 87 -y -y cũng gần kết thúc sự nghiệp.

Không giống như Yu Hanchao, hợp đồng giữa Ruan Guanghai và Câu lạc bộ Việt Nam Hà Nội đã kết thúc sớm nhất là vào tháng Tư. Sau khi kéo hai bên trong một thời gian dài, câu lạc bộ đã đồng ý để mọi người đi và để Ruan Guanghai đến châu Âu để chơi.

Chúng tôi đã báo cáo trước đây rằng Ruan Guangki là một lý do quan trọng mà việc không muốn tăng thu nhập tại Câu lạc bộ Hà Nội. Tại Việt Nam, đã có những đội đã ban hành rất nhiều hợp đồng cho anh ta. Câu lạc bộ đã có được bàn chân quốc gia cận biên của Giải vô địch thế giới trong khoảng 10 phút, có giá khoảng 3 triệu nhân dân tệ.

Lo lắng rằng Ruan Guanghai sẽ xuất khẩu sang bán hàng trong nước, nhóm Hà Nội đã miễn cưỡng từ bỏ. Điều này cũng đã dẫn đến việc không có giải đấu hiện tại ở Ruan Guanghai trong 2 tháng. Khi kết thúc Liên đoàn châu Âu, và anh ấy cần phải hòa nhập vào chính đội mới. Đất nước nổi tiếng của đội Việt Nam có thể không thể chơi trong hơn 5 tháng.

Các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ nhà của Ruan Guanghai, nó có thể là một Saint Etien xuống hạng, hoặc đó có thể là nhóm FC hoặc nhóm lộn xộn. Nhưng bất kể đội nào, Ruan Guanghai, 1,65 mét, phải đối mặt với vị trí của những người chơi da đen cao.

Bước sơ bộ năm ngoái, Ruan Guanghai đã thực hiện trung bình. Anh ấy đã chơi tốt với Ả Rập Saudi và Úc trong hai trận đầu tiên. Nhưng anh gần như biến mất trong hai trò chơi của đất nước. Trong toàn bộ 12 trận đấu hàng đầu, cầu thủ tấn công số một ở Việt Nam chỉ ghi một bàn.

Được biết, hợp đồng mới của Ruan Guanghai sẽ có hơn 300.000 euro. Khác với các cầu thủ ở Trung Quốc -Japan -Korea League, người chơi Việt Nam thường có hợp đồng quảng cáo lớn. Ngay cả khi bạn đến châu Âu để chơi, một hợp đồng như vậy có thể đảm bảo thu nhập của nó.

Những người chơi như Ruan Guanghai có thể là do thu nhập không thấp và có một số vốn của đèn đỏ. Trên các phương tiện truyền thông trong nước, anh ta thu nhập dưới 10.000 nhân dân tệ, làm thế nào bạn có thể mua được GLC300 nhập khẩu.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET