Nhận xét của Hao Junmin rất sắc nét, và băng tay của đội trưởng bóng đá quốc gia có thể không được đảm bảo

Tôi phải nói rằng cuộc thi của Guoan Bắc Kinh luôn đầy tranh cãi, đặc biệt là trong hình phạt, và khi nó gặp Shandong Luneng, câu chuyện sẽ thú vị và bạo lực hơn.Không có ngoại lệ, Bắc Kinh Guoan đã thắng, nhưng cách chiến thắng trò chơi như mọi khi với trọng tài có một mối quan hệ, và hai đội vẫn mâu thuẫn trong trò chơi.Việc tìm kiếm nóng sau trò chơi là không thể thiếu tự nhiên.

Mặc dù nó đầy tranh cãi, nhưng Guoan Bắc Kinh đã cười cuối cùng, vì vậy đội rất hạnh phúc sau trận đấu. Bất kể dư luận, nó đã được tổ chức đầu tiên. Zhang Yuning, người hai lần ở Mei, đã ca ngợi màn trình diễn của đội và rất hài lòng với màn trình diễn của đội, với hy vọng sẽ tiếp tục.

Đối với mặt của Luneng Shandong, nó chỉ không muốn, hối tiếc và tức giận. Người hâm mộ Luneng đã không muốn rời đi trong một thời gian dài, ở trong đội để hỗ trợ các đội của họ, cổ vũ cho các cầu thủ của họ. Một trong những dấu hiệu thậm chí còn thú vị hơn và đầy hương vị.

Là một người chơi Luneng đã chơi trên sân, những cảm xúc tự nhiên dữ dội hơn nhiều so với người hâm mộ và họ đã bày tỏ sự không hài lòng! Cả Aid Aid Gedes và Moyesus đều nói: Xấu hổ, đây không phải là bóng đá! Người chơi Jin Jingdao: Trọng tài nói rằng anh ta sẽ không phạm lỗi, nhưng Var nhắc anh ta phạm lỗi (nội dung trống rỗng). Huấn luyện viên Hao Weisai: Quá khó khăn, tôi không nghĩ mình thua trong hai trận đấu, nhưng quá khó khăn! Vợ của người chơi Luneng Zhang Chi cũng nói: "Hôm nay, tôi không thể giải thích với người con trai vừa yêu bóng đá, mọi thứ đã xảy ra trong 90 phút này và không thể để anh ấy chấp nhận bóng tối của thế giới khi còn trẻ như vậy . Họ cũng là những người bình thường, một người chồng, con trai, cha, và làm việc chăm chỉ quá lâu mà không đổi lấy ít nhất một chút công bằng và tôn trọng. Sharp. Anh ấy đã viết thẳng thừng: Không có nguyên tắc, không công bằng, không có khả năng, không có điểm mấu chốt! Khi tôi cười vào cuốn sách, tôi thực sự không thể đạt đến cõi đó. Đối với nhóm Artemisia, Pan Weili đã lo lắng cho anh ấy: Này, hiểu tâm trạng, nhưng nếu đội trưởng của đội bóng đá quốc gia không được đảm bảo trong giai đoạn tiếp theo, nó thậm chí không thể vào danh sách, đừng ngạc nhiên!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET