Nhận tất cả 5 vòng của đội 8 vòng và bạn có thể chọn chùm tia quốc gia trong tương lai

  Trong vòng thứ tám của Super League Trung Quốc, đội Hà Lan đã thi đấu với Cảng Thượng Hải.Đội HEBEI đã thua một bàn thắng trong hiệp một, nhưng sau chiến tranh Yibian một lần nữa, họ bướng bỉnh cân bằng điểm số.Zhang Wei ghi bàn thắng.Thiếu niên 22 tuổi đã trở thành một người nổi tiếng lớn trong Super League.Anh ấy đã ghi được tất cả 5 bàn thắng trong 8 vòng đầu tiên của đội.Tương lai không bị giới hạn, và anh ta thậm chí có thể chọn chùm bóng đá quốc gia.

  

  Kể từ đầu mùa giải, đội Hà Bắc, với đội Quảng Châu và Thành phố Quảng Châu, là đáy của ba nam và hạ cấp. Trong 7 vòng đầu tiên, đội Hà Lan chỉ ghi được 4 bàn thắng, thua 18 bàn, xếp thứ hai trong áp chót. Đối mặt với Cảng Thượng Hải Thượng Hải, đội Hà Lan đã loại bỏ thái độ chiến đấu. Mặc dù vậy, nửa đầu vẫn rất thụ động và đối thủ đã giành chiến thắng trước 1-0. Trong hiệp hai, đội Thượng Hải Hồng Kông đã thay đổi thành Oscar một lần nữa. Tôi nghĩ rằng lợi thế sẽ to hơn. Tôi đã không mong đợi đội Hà Lan sẽ bắt đầu một sự vội vàng, và thậm chí đã cân bằng điểm số.

  

  Vào phút thứ 58, đội Hà Lan đánh cắp backcourt, và dài hạn được truyền trên một phạm vi rộng. Zhang Wei ở phía trước đã được tìm thấy. Zhang Wei phải đối mặt với hàng phòng ngự của cấp bóng đá quốc gia. Bình tĩnh đẩy cửa. Sau khi phá cửa, Zhang Wei rất phấn khích, nhảy và nắm đấm để ăn mừng.

  Sau đó, nhóm Thượng Hải đã phản đối, nghĩ rằng Gao Yunan đã phạm lỗi khi anh ta ăn cắp, và sau đó là trọng tài video VAR tham gia, nhưng kết quả đánh giá cuối cùng vẫn tin rằng mục tiêu có hiệu quả, và đội HEBEI chính thức cân bằng điểm số.

  

  Đó là Zhang Wei, đây là mục tiêu thứ năm của 7 trận đấu của anh ấy trong mùa giải này, và ánh đèn sân khấu thậm chí có thể so sánh với Zhang Yuning. Bạn phải biết rằng đội HEBEI chỉ ghi được 5 bàn trong 8 vòng, tất cả từ Zhang Wei. Thiếu niên 22 tuổi là hoàn toàn là tương lai. Vì tình hình tài chính kém, đội Hà Lan đã mất nhiều cầu thủ cũ. Những người trẻ tuổi đã có cơ hội lên đỉnh. Những người khác không dám nói rằng Zhang Wei phải là một hội trường nổi tiếng. Trong tương lai, anh ta thậm chí có thể chọn chùm tia quốc gia. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET