Nhận ra giấc mơ của đội bóng đá quốc gia khi kết thúc sự nghiệp của bạn?

Trong trò chơi giữa Đội Thượng Hải và Đội Chiết Giang, trong vòng chưa đầy 5 phút, đội Chiết Giang đã dẫn đầu trong việc sử dụng những sai lầm của Zhang Linzheng và dẫn 1-0. Tuy nhiên, Zhang Lin sau đó đã được bổ sung, và anh đã hỗ trợ Lu Wenjun cân bằng điểm số. So với Zhang Linpeng, người đã mở một kỷ lục ở Asian Cup ở tuổi 22, mặc dù Lu Wenjun trở thành người chơi chính của Thế vận hội Châu Á Quảng Châu 2010, sự nghiệp của anh dường như bị đánh giá thấp. Trong trò chơi này, Lu Wenjun trở thành quả bóng một lần nữa. Đội có thể cân bằng điểm số của điểm số, họ có thể tiếp tục thực hiện hiệu suất cao và đại diện cho đội tuyển quốc gia chơi ở Cup châu Á vào năm 2023 không?

Từ nhà vô địch của Trung Quốc B đến Super League, Lu Wenjun là cựu chiến binh của sự trỗi dậy của Cảng Thượng Hải

Năm 2007, Lu Wenjun đã giành được chức vô địch Trung Quốc -B với đội Thượng Hải Đông Á.

Năm 2009, anh đã giành huy chương vàng của Thế vận hội quốc gia. Năm 2012, anh đã giành chức vô địch Trung Quốc. Năm 2018, Super League đã giành chức vô địch. Người chơi quan trọng. Trong quá trình trận chiến của Đội Đông Á của Thượng Hải, B và Trung Quốc A, Lu Wenjun không chỉ là lực lượng chính tuyệt đối của đội, mà còn là cầu thủ chính của đội đá phạt của đội. Bóng dài và vị trí của anh ấy là một công cụ ghi điểm quan trọng cho đội.

Là một người chơi yêu thích được hướng dẫn bởi Xu Genbao, Lu Wenjun đã chạy trên sân mà không do dự, kiên cường, cứng rắn, chân mạnh mẽ, khả năng kéo dài mạnh mẽ và có khả năng trở lại nhất định. Trong Thế vận hội châu Á Quảng Châu 2010, 21 -y -old Lu Wenjun đại diện cho đội Olympic Trung Quốc, ghi bàn cân bằng trong trận đấu với Kyrgyzstan, cho phép chủ nhà tránh sự bối rối khi trở về nhà sau vòng bảng.

Vào năm 2012, Lu Wenjun đã ghi được 6 bàn thắng tại Liên đoàn Trung Quốc, bao gồm cả bàn thắng duy nhất trong vòng cuối cùng để giúp đội bóng vào Super League với tư cách là nhà vô địch của Trung Quốc. Trong Super League, Lu Wenjun, Wu Lei và sự kết hợp văn hóa và quân sự của Zhu Zhengrong đã trở thành cây ba địa phương duy nhất trong Super League. Trong mùa giải 2018, Lu Wenjun đã chạy sau Wu Lei và Hulk trong vai trò bắn súng vô hình đằng sau Wu Lei, trở thành cầu thủ chạy cánh hay nhất của Wu Lei.

Mặc dù anh ấy đã trở nên nổi tiếng sớm, rất khó để có cơ hội biểu diễn trong thương hiệu quốc gia

Mặc dù Lu Wenjun có một thái độ tốt trong trò chơi và không ngần ngại chạy, anh ấy đã ghi được rất nhiều mục tiêu chính, nhưng vì tài năng cá nhân của anh ấy không tốt như Wu Lei, anh ấy đã không nhận được quá nhiều cơ hội cho hiệu suất và đội tuyển quốc gia trong đội Olympic quốc gia.

Từ năm 2011 đến 2017, đôi cánh của đội tuyển quốc gia thuộc về Linglin và Yu Hanchao. Mặc dù Lu Wenjun có tác động mạnh mẽ, nhưng các kỹ năng đột phá của anh ấy không tốt bằng Lin Lin và Yu Hanchao, và sự thiếu kiên nhẫn của Lu Wenjun trong trò chơi khiến anh ấy thường xuyên làm cho đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia không dám cho anh ấy quá nhiều để cho anh ta quá nhiều tin tưởng. Ngay cả trong đội bóng đá quốc gia, anh chỉ có thể chơi như một người thay thế.

Trong trò chơi này, Lu Wenjun lần đầu tiên phá vỡ mục tiêu, vượt qua mặt sau của đội Chiết Giang, và sau đó bình tĩnh đối mặt với thủ môn để phá vỡ mục tiêu. Toàn bộ chuyển động được hoàn thành trong một hơi thở. Nếu anh ấy có thể tiếp tục biểu diễn như thế này, trong Cup châu Á vào năm 2023, Lu Wenjun có thể mở ra trong hoàng hôn của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET