Nhận bảo hiểm kép! Nhà vô địch Super League trước đây chuẩn bị thay đổi huấn luyện viên trước
Từ Super League Trung Quốc đến vòng thứ ba, hai vòng của đội Quảng Châu Invincible phải đối mặt với hai đôi chân sâu bất bại. Trước trận đấu, đội Quảng Châu vẫn lạc quan để chuẩn bị cho cuộc chiến. Canavaro cho biết trong cuộc họp báo mạnh hơn trong quá khứ. Đội Quảng Châu đã phải chơi một trò chơi hoàn hảo để giành chiến thắng trong trò chơi. Thường xuyên, Zhang Linzheng xác nhận rằng tuần này không thể tiếp tục các yêu cầu cạnh tranh. Huấn luyện phục hồi của Wu Shaocong không xác định liệu anh ta có thể chơi hay không. Hãy cho anh ta một thời gian nhất định trước khi sơ bộ.

Bàn chân sâu không gặp khó khăn trong chấn thương. 5 cấu hình viện trợ nước ngoài là khá lý tưởng. Mối quan tâm duy nhất là hoạt động của hệ thống chiến thuật. Trong hai vòng đầu tiên, Cruyf đã không chơi lợi thế của đội hình xa xỉ sâu sắc. Nó được thể hiện rằng Kings Luo, Adim Peng, Cardick, Wakasso, Pram -ganji 5 Viện trợ nước ngoài rất mạnh, nhưng những người lính độc thân sẽ thiếu kiên nhẫn. Vòng thứ hai sẽ được gắn bởi đội Qingdao. Là một ví dụ điển hình.

Do đó, chân sâu cần chạy vào để có nhiều chiến thắng hơn, nếu không thì đó vẫn có thể là sự thất bại của đội Quảng Châu. Trong 13 năm qua, đội Quảng Châu đã đạt được chuỗi chiến thắng 10 điểm. Trong cuộc họp báo của cuộc họp báo trước, Jonalt Cryf đã thách thức đội Quảng Châu mà không sợ hãi. Đội phải loại bỏ các đặc điểm riêng của mình, đồng thời với kết thúc tấn công và phòng thủ, họ không chỉ có thể tập trung vào một. Đồng thời, anh nói rằng rất tốt, có một mong muốn tốt để giành chiến thắng.

Với sự sâu sắc của giải đấu, đội bóng đá sâu sắc khi nhà vô địch Super League bắt đầu đi đúng hướng, nhưng cũng có một số cuộc khủng hoảng tiềm năng thụ động. Theo tin tức gần đây, Barcelona đã sản xuất việc giới thiệu Cruyf và để anh ta đến Barcelona để phục vụ. Hoạt động này dường như không có căn cứ. Báo cáo mới nhất từ ​​tờ báo bóng đá truyền thông trong nước nổi tiếng, huấn luyện viên Tây Ban Nha Carlos, người đã huấn luyện Thành Đô Rongcheng mùa trước, đã xác nhận rằng ông đã vào nước này.

Hoạt động này có thể được hiểu là đôi chân sâu để chuẩn bị cho huấn luyện viên trước. Nó cũng có thể được cho là một bảo hiểm kép ở vị trí của huấn luyện viên chân sâu. Khi Kruyv nhỏ đến Barcelona, ​​thì chân sâu có thể nhanh chóng để Carlos dẫn dắt đội. Toàn bộ mùa giải không bị ảnh hưởng bởi huấn luyện viên. Lucas đã chứng minh sức mạnh của mình ở Trung Quốc A. Ở tuổi 57, anh đã trở thành một phép lạ mà anh đã tạo ra hai năm trong hai mùa giải qua để tạo ra một phép lạ từ Trung Quốc B cho Super League. Vào năm 2019, anh đã dẫn dắt đội đến vội vã đến Zhongjia với vai trò thúc đẩy ngựa. Năm 2020, anh dẫn dắt đội hoàn thành sự vội vã cho vai trò thúc đẩy ngựa, và cuối cùng đã giành được vị trí thứ tư. Có thể thấy rằng Carlos đã là một huấn luyện viên với khả năng huấn luyện tuyệt vời. Anh ta có đủ sức mạnh để thay thế Cruyf. Trở thành một trợ lý giảng dạy có lợi hơn cho vị trí trên của anh ấy. Làn sóng hoạt động sâu này là đáng để mong đợi.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET