Nhận ba điểm chính!Milan 2-0 Chiến thắng

Vào thời điểm 3 điểm, Milan cuối cùng đã đứng lên và đánh bại Bennen Tolec sau 2-0 trên sân nhà, kết thúc hai thất bại liên tiếp của anh ta trên sân Serie A.Sau khi nhận được 3 điểm như mong đợi, Milan cũng đã gây áp lực cho các đối thủ cạnh tranh.Nói cách khác, trong vòng thi đấu này, Atlanta, Naples và Juventus đã bị mất một chút, Milan sẽ trở lại Serie A một lần nữa.Đi trong bốn đầu tiên.

Trong vòng cuối cùng, Milan thua Lazio 0-3.Sau khi thua, Milan rơi ra khỏi top bốn.Mặc dù vậy, sự khác biệt giữa Quân đoàn Đỏ và Đen và Atlanta thứ hai chỉ là 2 điểm.Do đó, sau khi đánh bại Bernetto, Milan đã trở lại vị trí thứ hai của bảng xếp hạng.Sau khi nhận được 3 điểm, Milan cũng đã ném áp lực cạnh tranh của họ cho các đối thủ cạnh tranh thứ tư.Miễn là họ mất điểm trong bất kỳ đội nào trong vòng này, sáng kiến của Milan sẽ trở lại với chính mình một lần nữa.

Những gì tôi phải nói là Milan đã biểu diễn tuyệt vời vào đầu mùa giải và một khi đã đạt được thành tích bất bại trong 27 vòng của mùa giải. Tuy nhiên, với sự sâu sắc của trò chơi và sự gia tăng chấn thương ở Milan, kỷ lục của Milan là lở đất vào giữa và cuối mùa. Cuối cùng, kẻ thù đã chết của Milan, Inter Milan, sau đó đã nghỉ ngơi, chiếm giữ ngai vàng của Serie A. Ở giai đoạn này, sự khác biệt giữa điểm số giữa Milan và Inter đã đạt 13 điểm, chỉ còn lại hy vọng lý thuyết. Do đó, mục tiêu duy nhất của Milan mùa này là có được một chứng từ UEFA Champions League mùa tới.

Chống lại Beton, Milan đã giành được đối thủ với các mục tiêu của Char Khano và Thế vận hội đặc biệt. Sau khi nhận được 3 điểm, Milan đến vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Ở giai đoạn này, Milan đã dẫn đầu 1 điểm ở Atlanta với một vòng đấu, dẫn 3 điểm ở Naples và Juventus. Trong vòng này, các đối thủ của Atlanta là Sassolo, đối thủ của Naples là Kaliary và đối thủ của Juventus là Udinez. Ba đối thủ này dường như không tốt, vì vậy miễn là họ mắc lỗi trong ba đội, Milan sẽ trở lại top bốn trong bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng này.

Trong mọi trường hợp, vì có 4 vòng của giải đấu, khi giải đấu sắp kết thúc, Milan chỉ có thể làm đều đặn, để anh ấy trở lại sân khấu của Champions League với những nỗ lực của riêng mình. Bây giờ, Ibrahimovic đã trở lại lĩnh vực này. Đội hình chính của Milan không bị thương. Đây là một tin tốt cho đội. Trên thực tế, Milan, người đồng nhất trong đội hình, không sợ bất kỳ đối thủ nào.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET