Nhận = ký trên, Cup châu Á ổn định

Với sự kết thúc của vòng loại, 11 địa điểm còn lại được tạo ra trong Cup châu Á năm 2023.AFC sẽ được sắp xếp để sắp xếp một buổi lễ xổ số nhóm.Theo bảng xếp hạng mới nhất của châu Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã rơi vào thiết bị thứ hai và tránh được năm đội của UAE, Iraq, Aman, Uzbekistan và Syria trước.Ba đối thủ trong nhóm sẽ được sản xuất trong ba đội khác.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của châu Á, các lớp như sau:

Thiết bị đầu tiên: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi, Qatar

Thiết bị thứ hai: UAE, Iraq, Oman, Trung Quốc, Uzbekistan, Syria, Syria

Thiết bị thứ ba: Barin, Jordan, Kyrgyzstan, Việt Nam, Lebanon, Palestine

Thiết bị thứ tư: Ấn Độ, Thái Lan, Tajikistan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia

Khi ủy ban tổ chức Trung Quốc từ bỏ Cup châu Á, đội bóng đá quốc gia tự động mất vị thế của đội hạt giống chủ nhà, nếu không, nó có thể tránh được năm sự nổi tiếng lớn của Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Ả Rập Saudi.

Sau khi Asian Cup mở rộng lên 24 đội, tổng cộng 16 đội có thể đủ điều kiện trong nhóm, bao gồm nhóm thứ ba và 4 nhóm tốt nhất trong hai và 4 nhóm đầu tiên. Đội của đội rất quan trọng.

Từ quan điểm về sức mạnh tổng thể và chiến đấu trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia sẽ ký một dấu hiệu của bóng đá nam Thái Lan và bóng đá nam Malaysia. Nước hoa

So với bóng đá nam Tajikistan, đội bóng đá nam Ấn Độ đã chơi rất nhiều với bóng đá nam Trung Quốc. Theo thống kê, kể từ 1-0 kể từ năm 1956, đội bóng đá quốc gia đã gặp nhau 18 lần với đội Ấn Độ. Ping, bất bại trong 62 năm liên tiếp, đây là sự tự tin lớn nhất.

Điều đáng nói là trong số các đối thủ mà tất cả các đội Ấn Độ chưa bao giờ đánh bại, đội bóng đá quốc gia là đội có số lượng kháng chiến lớn nhất. Đội bóng đá quốc gia đã được giảm từ thứ hai ở châu Á xuống mức thứ ba, và sức mạnh tổng thể vẫn mạnh hơn đội Ấn Độ, cũng là một trong những niềm tin.

Trước đây, đội Ấn Độ đã giành chiến thắng trong đội Campuchia, đội Hồng Kông của Trung Quốc và đội Afghanistan. 3 chiến thắng liên tiếp đã giành chiến thắng trong trận chung kết của Asian Cup.

Dữ liệu mới nhất cho thấy Ấn Độ chỉ có hơn 1,4 tỷ, chỉ đứng sau Trung Quốc đứng thứ hai trên thế giới. Nếu hai đội ở Asian Cup là cùng một nhóm, họ sẽ mở ra cuộc đua trái đất thật, và đó cũng là một cuộc đấu tay đôi mà hai đội đang mong chờ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET