Nhận 12 triệu nhân dân tệ trong các biên lai kép và trở về Trung Quốc để tiếp tục đào tạo mà không cần nghỉ ngơi

Không cường điệu khi nói rằng các tướng bóng đá quốc gia hiện đang trên chuyến bay thế giới trong sơ bộ của UAE ở UAE đã trở thành anh hùng của bóng đá trong nước ở giai đoạn này.Họ không chỉ mang lại niềm vui cho người hâm mộ, mà còn chứng tỏ bản thân một lần trước những người không phải là người.Tất nhiên, họ đã được thăng chức để tiến lên.Kết quả của top 12 không xứng đáng với quá nhiều niềm tự hào, nhưng đánh giá từ kết quả của World Cup 2002 trong đội bóng đá quốc gia, nó không mạnh như bây giờ, và chúng tôi thậm chí có thể mong đợi màn trình diễn của họTrong top 12.

Lần này, đội bóng đá quốc gia kết thúc với một làn sóng chiến thắng 4 -game. Theo thỏa thuận, họ cũng sẽ nhận được giải thưởng lớn 12 triệu nhân dân tệ. 12 triệu này đã giành được đảo Guanzhuan. 3 triệu, và đội Syria mạnh nhất để giành chiến thắng trong nhóm là 6 triệu. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá cũng trợ cấp 100.000 nhân dân tệ cho mỗi bước chân quốc gia tham gia khóa đào tạo, vì vậy lần này, bàn chân quốc gia không chỉ nhận được danh hiệu, mà còn nhận được lợi nhuận khá cao.

Nhìn vào những năm 40 của thập niên 40 năm nay, cho dù ở Phân khu Tô Châu hay thời tiết khắc nghiệt, UAE Shajia, tinh thần chăm chỉ và tinh thần chiến đấu cao thực sự mang lại cho người hâm mộ một cảm giác khác, bất kể tinh thần chiến đấu này, đó là từ Trái tim vẫn được truyền cảm hứng từ phần thưởng. Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại lời nguyền, đối thủ và sự đột phá của chính họ là xứng đáng với giải thưởng, chưa kể đến việc họ đã trả rất nhiều.

Sau khi tất cả các cuộc thi thứ 40 kết thúc, các thỏa thuận tiếp theo cần được xem xét. Tất cả các tướng bóng đá quốc gia và nhân viên của Hiệp hội bóng đá trong nửa tháng của cuộc đời, đào tạo và các cuộc thi ở UAE sắp kết thúc. Theo các thỏa thuận mới nhất của đội tuyển quốc gia, các anh hùng của chúng tôi sẽ trở về từ chiến thắng của UAE và trở về Thượng Hải bằng máy bay. Sau khi nhận được thử nghiệm cần thiết tại sân bay, xe buýt sẽ được chuyển đến Sư đoàn Tô Châu thông qua một vòng kín và khách sạn nơi bạn chuyển đến trước khi ở. Bởi vì nó đang trở về từ nước ngoài, cần phải cô lập trong 14 ngày theo các quy định bình thường. Tất cả các bàn chân quốc tế quốc tế tình cờ tận dụng thời gian đào tạo nửa tháng này để củng cố kết quả trong giai đoạn này.

Trong giai đoạn đào tạo ở Bàn chân Quốc gia, Hiệp hội bóng đá và Liên minh chuyên nghiệp sẽ đàm phán và khôi phục giải pháp của Super League theo việc tổ chức cuộc thi thứ 12. Trước khi phục hồi chính thức của Super League, nó chắc chắn sẽ cung cấp cho đôi chân quốc gia tham gia vào 40 trận đấu hàng đầu để thực hiện đầy đủ 40 cuộc thi hàng đầu. Thời gian nghỉ ngơi. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của người chơi, nếu bạn muốn trở về vị trí của các câu lạc bộ tương ứng, bạn vẫn cần phải quyết tâm theo tình hình địa phương, và một số người chơi sẽ ở lại Tô Châu và chờ Super League bắt đầu. Mục tiêu của cầu thủ ace tuyệt đối Wu Lei của đội bóng đá quốc gia cũng là sự chú ý của người hâm mộ. Anh ta có khả năng trở về nhà của Thượng Hải trong vài ngày, và sau đó lên đường đến Barcelona, ​​Tây Ban Nha để chuẩn bị cho La Liga của mùa giải tiếp theo với đội Tây Ban Nha.

Đội ngũ quốc gia và huấn luyện có thể tận dụng cơ hội này để thư giãn một cách thích hợp. Trong nửa tháng của UAE, mọi người đều chịu quá nhiều áp lực và khí hậu địa phương đã bị tra tấn nhiều hơn. Theo tin tức mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông, Li Tie đã chịu áp lực rất lớn để chuẩn bị cho chiến tranh trong UAE, và thậm chí nặng 4 kg trong nửa tháng, cho thấy áp lực là bao nhiêu.

Hiện tại, vẫn còn nhiều vấn đề cần được giải quyết khẩn cấp. Đối mặt với tác động của 12 trận đấu hàng đầu, Super League Trung Quốc sẽ sắp xếp như thế nào? Liệu bộ phận Quảng Châu có thể tiếp tục tổ chức Super League? Và liên minh chuyên nghiệp để giải quyết. Người ta tin rằng những vấn đề này sẽ được tiết lộ trong giai đoạn đào tạo bóng đá quốc gia.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET