Nhận 1 người gia hạn 1 đống Champions League để đặt mục tiêu nhỏ

Liverpool không có gì phải lo lắng vào năm 2020. Ngay cả khi họ thua trận chiến cuối cùng, họ vẫn sẽ được xếp hạng đầu tiên tại Premier League.Hồng quân cần thiết để giải quyết năm vấn đề vào năm 2021.

1. Để Tiago ổn định

Sự nghiệp của Liverpool của Tiago cho đến nay chỉ kém trong 135 phút.Bàn chân quốc gia Tây Ban Nha đã được đào tạo lại hoàn toàn, hoặc tin tức có thể chơi trong trò chơi tiếp theo là một sự khích lệ, nhưng tất cả điều này chỉ là khởi đầu.

Ở một mức độ nào đó, Liverpool vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của tiền vệ này. Rốt cuộc, mùa này chỉ ít hơn so với Chamberlain.

Hãy để Tiago chơi trong tiền vệ của Liverpool trong một thời gian dài và giống như cá, đó sẽ là chìa khóa của Liverpool để liệu lợi thế còn lại có thể được bảo tồn trong thời gian còn lại trong mùa này hay không.

Cựu cầu thủ Bayern này là một tiền vệ lớp thế giới, và nó có khả năng trở thành phần quan trọng nhất của Liverpool bảo vệ Premier League.

2. Trả thù tại Champions League

Liverpool có thể cảm thấy rằng họ có một cái gì đó để làm ở Champions League. Trong trận đấu tháng 3, Hồng quân đã bị Atletico Madrid loại bỏ trong giờ làm thêm. Trên thực tế, trò chơi này không nên được thực hiện, và bây giờ mọi người đã nhận ra rằng anh ta đã đóng một vai trò trong sự lây lan của virus Crown mới.

Các chi tiết của trò chơi không cần phải lặp lại. Rốt cuộc, nó đã là một vấn đề của mùa giải trước. Trong mùa trước, Liverpool đã giành chức vô địch Champions League thứ sáu trong lịch sử của đội của họ, nhưng họ đã thất bại trong việc bảo vệ danh hiệu và tạo ra một triều đại mới gây tranh cãi. Nước hoa

Giờ đây, sân khấu Knockout Champions League trong mùa giải mới sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2021. Liverpool rút ra Leipzig Bull trong trận chung kết 1/8. Đã đến lúc Hồng quân đưa ra một tác động thuyết phục hơn đối với danh dự cao nhất của Champions League.

3. Sự trở lại của người hâm mộ

Đối với một đất nước vẫn còn để đáp ứng với dịch bệnh toàn cầu, sự trở lại của người hâm mộ sẽ là một cảnh hài lòng.

Cả Liverpool và Everton vẫn có thể chào đón 2.000 người hâm mộ trong vòng tiếp theo, nhưng giờ họ là hai đội duy nhất ở Premier League.

Ngay cả một số lượng nhỏ khán giả cũng có thể mang lại những thay đổi lớn cho bầu không khí của cảnh. Những người hâm mộ của Hồng quân đã chứng minh hoàn toàn điều này trong trận đấu với Wolves và Tottenham.

Hy vọng rằng trong vài tháng tới, số lượng 2000 người sẽ tăng lên và cuối cùng trở lại với dịp lớn trước dịch bệnh. Điều này cũng có nghĩa là một chiến thắng của con người.

4. Đổi mới, đổi mới và đổi mới

Từ ngày 1 tháng 1, Venyl Dum sẽ có thể liên hệ với câu lạc bộ bên ngoài nước Anh. Liverpool không có chiến lược tốt và chỉ có thể chú ý đến điều này.

Hàng tiền vệ Hà Lan đã không ký tên riêng trong hợp đồng mới, ít nhất là chưa. Nhưng khi xem xét rằng anh ấy đã chơi 21 lần trong mùa giải này, anh ấy tự nhiên là người tự nhiên với Klopp.

Nếu Venal Dum sẽ rời Anfield vào mùa hè tới, vấn đề kế nhiệm của anh ấy sẽ rất cần thiết phải được giải quyết trong hai cửa sổ chuyển tiếp gần đây.

Và mùa hè tới, các hợp đồng của Van Dick, Fabinho, Nabi-Kaita và những người khác có hai năm hoặc thời gian ngắn hơn. Trong tay câu lạc bộ.

Trong vài năm qua, Liverpool đã đổi mới những người chơi chính của họ càng lâu càng tốt. Tại thời điểm này, câu lạc bộ đã làm rất tốt, nhưng sau đó họ vẫn có nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn.

5, mở rộng của Anfield

Kế hoạch mở rộng này nên được thực hiện trong tháng này, nhưng chúng đã bị hoãn lại và lần này là 12 tháng, và câu lạc bộ sẽ liên tục đánh giá tình hình tài chính trong giai đoạn này, và xem xét và xem xét các kế hoạch thay thế khác nhau

Tổng giá trị bảng Anh này đã bị hoãn lại một lần vào tháng 4 năm 2020. Bây giờ, mọi người chỉ mong anh ta hoàn thành vào cuối năm 2021.

Trong những năm gần đây, khoản đầu tư của Tập đoàn Fenwei vào câu lạc bộ xứng đáng được người hâm mộ ca ngợi. Họ đã nâng cấp cơ sở hạ tầng của Liverpool, thiết lập một lập trường chính mới ở Anfield và xây dựng tổng giá trị 50 triệu ở Cobbi. Cơ sở đào tạo mới cho bảng Anh.

Đây là dự án lớn tiếp theo trong danh sách 7.000 chỗ cho sân vận động Anfield. Và nếu tất cả những điều này thực sự có thể được hoàn thành vào cuối năm 2021 như mọi người dự kiến, họ phải nộp đơn và phê duyệt vào mùa xuân năm 2021.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET