Nhược điểm của những điểm nổi bật của đội bóng đá quốc gia cũng dễ thấy, đội hình trì trệ mới và cũ không được kiểm tra

  Trong top 40 này, Wu Lei đã ghi được 8 bàn thắng và xếp thứ 3 trong danh sách bắn súng. Ngoại trừ trận đấu trên sân khách với Philippines, Wu Lei đã ghi bàn thắng trong 7 trận còn lại và liên tục ghi bàn trong năm trận gần đây. Trong số đó, cánh cửa để chiến thắng cho đội bóng đá quốc gia là một cốt lõi được bảo vệ tốt của đội Trung Quốc. Hiện tại, Wu Lei vượt qua 22 bàn thắng trong rừng với 23 bàn thắng, đứng thứ năm trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Nó chỉ là 1 bàn thắng từ vị trí thứ tư của Li Jinyu. Hồ sơ mục tiêu sơ bộ thế giới.

  Trước khi khởi động lại thập niên 40, Wu Lei đã không tập luyện với đội tuyển quốc gia trong hơn một năm rưỡi, nhưng sự trở lại của anh vẫn là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia. Kai Wulei đã đạt được tiến bộ lớn trong tiếng Tây Ban Nha. Đối mặt với sự bảo vệ của đối thủ trong vòng bảng, Wu Lei hôm nay tự tin và tự tin hơn trên sân, và việc xử lý bóng là hợp lý hơn.

  Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã nhiều lần bảo vệ hàng phòng ngự nước ngoài của Wu Lei trước công chúng, nghĩ rằng Wu Lei nên khăng khăng chơi ở châu Âu, và chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể duy trì mức độ nhà nước cao. Li Tie nói: Nếu bóng đá Trung Quốc có thể có 20 cầu thủ như Wu Lei ở châu Âu, đội tuyển quốc gia của chúng ta có thể lo lắng gì nữa? Sự tiến bộ của Wu Lei cũng đã củng cố niềm tin của bóng đá Trung Quốc.

  Lần này, top 40 khởi động lại. Đội tuyển Trung Quốc ban đầu đã nộp đơn cho các bằng cấp của cuộc thi, nhưng sau một số lý do, sau khi chơi một trò chơi với đội đảo Guam, trò chơi đã được chuyển đến UAE Shajia. Đội tuyển Trung Quốc đã mất lợi thế về nhà qua đêm, nhưng khả năng hỗ trợ hậu cần của đội tuyển quốc gia cũng có được bằng một bài kiểm tra chiến đấu thực tế.

  Trong cuộc thi Tô Châu, đội Trung Quốc đã thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch bệnh khác nhau theo các yêu cầu của phòng ngừa dịch, và tổ chức thành công các cầu thủ bóng đá của phụ nữ và trận đấu thứ 40 và đội đảo Guam. Thông qua hai trận đấu này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các thành phố chủ nhà đã tích lũy kinh nghiệm trong việc điều hành cuộc thi tại nhà, và không có rò rỉ nào về mọi mặt. Sau khi thi đấu rất dễ dàng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nhanh chóng huy động tất cả các bên trong một thời gian ngắn để đạt được triển khai nhanh chóng trong việc chuẩn bị các tài liệu phòng ngừa dịch, mua các địa điểm khác nhau, khởi hành điều lệ, liên lạc của khách sạn, an toàn cho người chơi và trở về Trung Quốc. Cuộc thi cũng đạt được sự ra vào an toàn của nhân viên. Điều này đã tích lũy kinh nghiệm tốt cho Top 12 tương lai. Trong top 12, nhóm Trung Quốc sẽ có đủ kinh nghiệm và các biện pháp đáp ứng cho dù họ ở nhà hay để cạnh tranh.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET