Người chơi thay thế hai lần cho sự xuất hiện giữa ba trục

Đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của Cup Đông Á. Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là có được một điểm. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc này là đội thứ hai, nhưng đội đã chơi ở K League trong nhiều năm và có kinh nghiệm phong phú. Đội tuyển quốc gia Trung Quốc sử dụng người chơi U23 làm đội. Nhiều người chơi chưa ổn định trong Super League Trung Quốc. East Asian Cup là chương trình đầu tiên của cuộc thi chính thức của Yangkovic. Cup Dubai trước đây là người chơi tuổi U23.

Mặc dù hầu hết các cầu thủ lần này là U23, nhưng họ đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc, không giống như Dubai Cup. 11 người đầu tiên của đội không có hồi hộp. Yangkovic biết những người chơi này rất rõ. Trong số đó, hai người chơi quá khổ từ Jiang Guang và Tan Long sẽ thay thế họ. Jiang Guangtai đã biểu diễn trung bình trong mùa giải này và không tìm thấy tiểu bang của mình. Tan dài không có trong kế hoạch. Khi các trò chơi châu Á, Yangkovic sẽ tái sử dụng những người chơi cũ để bù đắp cho vấn đề của đội.

Về mặt thủ môn, Han Jiaqi có một vị trí vững chắc. Năm nay, Thành phố Quảng Châu đã biểu diễn tồi, và địa vị của anh cũng đã dao động. Dòng phòng thủ phía sau là vị trí mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia. Zhu Chenjie và Jiang Shenglong sẽ hợp tác. Trong số đó, sức mạnh của Zhu Chenjie không thể nghi ngờ rằng Jiang Shenglong và anh ta cũng có một sự hiểu biết ngầm. Hai người chơi Shenhua đã nâng chùm tia. Là trung vệ của đội bóng đá quốc gia, họ hơi nghèo và họ sẽ đứng trên đỉnh. Zhu Chenjie đã trải qua một trăm trận chiến, và tin rằng anh ta đã có thể chịu trách nhiệm nặng nề và áp lực cao.

Phương pháp trái sẽ là một nhiệt độ nhỏ chữa lành vết thương. Anh ấy Yupeng, một Dalian đúng, sẽ chơi. Vị trí này là thiếu sót của bóng đá quốc gia U23. Ban đầu anh ta có những cầu thủ siêu lớn Zhang Linzheng, nhưng anh ta vắng mặt ở Cup Đông Á vì chấn thương. Trong Dubai Cup, Yangkovic đã thay đổi nhiều người chơi để đá lưng và không tìm thấy ứng cử viên thích hợp cuối cùng. Wenzhong nhỏ có một trải nghiệm phong phú ở bên trái, và anh ta có thể ở một mình. Dai Weijun sẽ dẫn dắt tiền vệ này. Anh ấy sẽ là cốt lõi của tổ chức đội tuyển quốc gia.

Xiao Dai được hy vọng và thể hiện tốt trong giải đấu. Tiền vệ của đội bóng đá quốc gia này là một bảng ngắn. Xiao Dai đã được đặt tại chỗ, điều này đã giải quyết trực tiếp vấn đề tấn công. Không có tai nạn, quả bóng định vị của đội sẽ bị Dai Weijun trừng phạt. Có những tiền vệ là những người chơi quá mức. Duan Yangkovic tấn công có thể chọn nhiều hơn. Fang Hao, Liu Zhurun ​​và Liu Ruoyi sẽ hợp tác với Tridents. Cốt lõi của trục trung tâm Zhu Chenjie, Fang Hao và Dai Weijun xuất hiện trong tay.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET