Người chơi suy thoái và nhập tịch của Evergrande không có lợi thế!

Trong bốn đội của AFC Champions League, Quảng Châu Evergrande Taobao đã thể hiện màn trình diễn tồi tệ nhất.

Trong nhóm, các tàu chiến thắng của Samsung và Kobe trong cùng một nhóm là các đội ở giữa và thấp hơn của các giải đấu Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng khi đối mặt với các đội không phải này, Evergrande không có lợi thế.

Hành vi phạm tội không thể đi, hàng phòng thủ không thể quay trở lại và không có thể lực nào vào giây phút cuối cùng. Màn trình diễn của Evergrande cho chúng ta biết rằng ngay cả khi tất cả các cầu thủ nhập tịch như Gaunt và Exsson có thể chơi cho bóng đá quốc gia, thì đội bóng đá quốc gia rất khó đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Trong những năm gần đây, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã giảm nghiêm trọng và đội bóng không có nhiều lợi thế cho các đội thứ 2 và 3 ở châu Á. Cựu huấn luyện viên trưởng Lippi đề nghị đội bóng đá quốc gia sử dụng một số lượng lớn các cầu thủ nhập tịch. Năm ngoái, Li Ke và Exsson đã chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia, nhưng hiệu quả là trung bình.

Bây giờ FIFA đã sửa đổi các quy tắc nhập tịch, trong tương lai, Luo Guofu, bộ đôi Fenan, Gault, Alan và Jiang Guang Tai đều có thể chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia.

Người hâm mộ có kỳ vọng cao nhất cho đội bóng đá quốc gia mới. Một khi huấn luyện viên mới Li Tie đã bỏ lỡ người chơi nhập tịch, nó chắc chắn sẽ gặp phải từ truyền thông và người hâm mộ.

Nhưng thực tế thường không tốt lắm. Evergrande đã phái một đội hình của nhiều cầu thủ nhập tịch tại AFC Champions League, nhưng màn trình diễn của anh ấy với giải đấu giống như hai đội. Trong 4 trận đấu, Evergrande chỉ thắng 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Liệu bạn có thể đủ điều kiện phụ thuộc vào khuôn mặt của người khác.

Với sức mạnh của Evergrande, nếu tất cả các lực lượng chính được tập hợp, Ka Shuai sử dụng đội hình của đội và nhóm rất dễ dàng. Tàu chiến thắng Kobe của đối thủ đứng thứ 12 trong Liên đoàn J, và Mizuhara Samsung xếp thứ 5 trong giải K League áp chót.

Evergrande gần như là một đội hình mô phỏng của đội bóng đá quốc gia, bao gồm Zhang Xiuwei, Yang Liyu, Mei Fang, Wei Shihao và các công dân khác. Taliska đã từng chơi ở phía sau của AFC Champions League. Trước mặt anh, anh là Exsson, Fisandor và Gaunt. Nếu Taliska được thay thế bằng Li Ke, thì đó gần như là đội hình mạnh nhất sẽ bị trục xuất trong tương lai. Nhưng trước đội bóng Nhật Bản, Evergrande không có lợi thế kỹ thuật và có rất nhiều sai lầm. Trước đội ngũ Hàn Quốc, Evergrande không có tốc độ và lợi thế thể chất. Vào giây phút cuối cùng, năng lượng vật lý rõ ràng không ở cùng cấp độ với đối thủ.

Mọi người đều nghĩ rằng tốc độ của Feinono có những lợi thế rõ ràng ở châu Á. Với Mizuga Samsung, gia tốc thoải mái của đối thủ có thể nắm bắt được vị trí trước mặt anh ta và trở lại Evergrande mà không thành công. Exsson đã tìm kiếm đôi giày bắn súng trong chiến tranh thể thao, nhưng chưa được tìm thấy. Gaunt biến mất trong máy ảnh trong một thời gian dài.

Cầu thủ nhập tịch hiện tại của Evergrande là những cầu thủ chính của bóng đá quốc gia trong tương lai. Nhưng hiệu suất của họ khiến người hâm mộ gặp khó khăn khi nhìn thấy hy vọng.

Trong tương lai, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Philippines và Syria. Người trước đây chú ý đến việc truyền nhanh và có một số lượng lớn người chơi nhập tịch, tương tự như tàu chiến thắng Kobe. Và chiến đấu và thể lực của Syria không yếu hơn Mizuga Samsung. Đối với cấp độ đầu tiên của sơ bộ của sơ bộ, Li Tie và nhóm của anh ấy cần phải làm việc tiếp theo.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET