Người chơi siêu trẻ Trung Quốc cần cơ hội

Nếu huấn luyện viên Dalian Bentes đã không được chiên sau Super League, thì đó sẽ là một bất ngờ lớn mà chúng tôi chắc chắn sẽ có trong tương lai. Mặc dù người ta nói rằng hiệu suất của người dân Dalian vẫn không đạt yêu cầu. Người Dalian đã mang lại trải nghiệm khác nhau của chúng tôi trong trò chơi. Đặc biệt là trong trận đấu với Evergrande và Luneng, sức mạnh của đội này thật tuyệt vời. Lực lượng chính của giới trẻ Dalian đang phát triển nhanh chóng với tốc độ của mắt trần. Mặc dù họ thua trò chơi, họ đã giành chiến thắng trong tương lai. Những nỗ lực của Benite cho chúng ta thấy rằng thế hệ bóng đá Trung Quốc đang tăng lên, và tình hình bóng đá Trung Quốc đang bị phá vỡ.

Trong hai ngày qua, các cuộc phỏng vấn của CCTV5 "Đêm bóng đá" và chương trình đã mời những người nổi tiếng từ các đội lớn đến diễn đàn. Benitus cũng may mắn nhận được lời mời từ nhóm chương trình. Trong cuộc phỏng vấn, khi người dẫn chương trình hỏi hiện tượng bão trẻ của người Dalian, Benitus nói: Trước đây, đào tạo thế hệ người chơi trẻ hơn là mục tiêu cốt lõi của sự phát triển của toàn bộ người Dalian ở giai đoạn này. Để đạt được mục tiêu này, tôi thậm chí sẵn sàng đặt cược vào Super League mùa này! Bao gồm cả trước TV, mọi người đều biết rằng các cầu thủ trẻ là tương lai của bóng đá Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng cho các cầu thủ trẻ cơ hội chơi và mài giũa, vậy các cuộc thi hàng đầu thực sự cho người chơi là gì?

Thật khó để tìm thấy một phương pháp mới để duy trì sự cân bằng giữa người chơi đào tạo và chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi muốn thử, chúng tôi muốn kết quả, chúng tôi cũng muốn đào tạo các cầu thủ trẻ. Bentes cho biết: Trò chơi bóng đá quốc gia chủ yếu phụ thuộc vào số lượng và sức mạnh của các cầu thủ trẻ. Có bao nhiêu người chơi có thể đủ khả năng tiêu thụ năng lượng trong World Cup bốn năm? Vì vậy, nắm bắt các cầu thủ trẻ là hy vọng nắm bắt World Cup. Nếu những cầu thủ trẻ này mạnh hơn và có kinh nghiệm hơn, họ sẽ cạnh tranh hơn và có nhiều khả năng giúp bóng đá quốc gia đột nhập vào World Cup

Trong vòng thứ tám của trận đấu với Luneng, Venetus mạnh dạn điều chỉnh đội hình xuất phát của đội và chọn Zhao Xuri, 35 làm đội trưởng. Benitus tin rằng Zhao Xuri có một lợi thế không thể thay thế cho việc đào tạo các cầu thủ thanh niên Dalian với tư cách là đội trưởng. Mặc dù anh ấy 35 tuổi, nhưng mối quan hệ của anh ấy với những cầu thủ trẻ này vẫn rất tốt và anh ấy có uy tín cao ở những đứa trẻ này. Nếu anh ta là đội trưởng, những cầu thủ trẻ này có thể đoàn kết hơn và thanh khoản của đội cũng có thể được cải thiện. Có lẽ Hamsic tốt hơn Zhao Xingri, nhưng do vấn đề ngôn ngữ, rõ ràng anh ta không phù hợp để dẫn dắt các cầu thủ trẻ. Zhao Xuri là một người rất lạc quan. Nếu anh ta là đội trưởng, tinh thần của toàn đội sẽ đầy sức sống. Nói tóm lại, thật đúng khi chọn anh ấy làm đội trưởng!

Đồng thời, Bentes cũng đưa ra một số gợi ý cho đội bóng đá quốc gia trong chương trình: Nếu bóng đá Trung Quốc muốn được thăng chức, anh ta không thể tự trách mình, và anh ta chỉ có thể sống trong vòng tròn của mình và tự mình tập thể dục. Cách tốt nhất là cạnh tranh với các đội mạnh châu Âu và học hỏi lẫn nhau. Để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ, sẽ có nhiều hy vọng hơn để tác động đến World Cup.

Khi Benitus chỉ bắt đầu tiếp quản Dalian, đội Wanda đã từng mô tả một kế hoạch chi tiết tuyệt vời cho anh ta. Đây là một bức ảnh của một cầu thủ trẻ Dalian phi nước đại trên sân, và huyền thoại mới của Bentes về sáng tạo bóng đá Trung Quốc và cuối cùng trở nên nổi tiếng. Benite rõ ràng là phấn khích. Anh ta sẵn sàng chấp nhận thử thách và đã làm việc chăm chỉ quá lâu. Tôi hy vọng rằng quản lý cấp cao của người Dalian có thể cho anh ta nhiều thời gian hơn để thực sự phác thảo bản thiết kế này!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET