Người chơi Siting Alan Brazil Rean việc làm

Câu lạc bộ Pharma Flumine chính thức tuyên bố rằng cựu tiền đạo của đội Quảng Châu Alan chính thức tham gia, và hai bên đã ký hợp đồng cho đến năm 2024. Vào thời điểm này, các cầu thủ công dân đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi một đội mới sau khi rời Super League Trung Quốc.Điều này có nghĩa là số phận của họ và bóng đá Trung Quốc về cơ bản kết thúc?Có lẽ Cup châu Á năm tới có thể là cơ hội để chơi trong trường hợp đội bóng đá quốc gia?Alan trở lại Flumine.Alan trở lại Flumine.

Alan đã ký hợp đồng với sự nghiệp Alan 33 -y trong sự nghiệp của Brazil. Từ năm 2008 đến 2010, anh đã chơi 88 lần thay mặt cho đội, ghi được 26 bàn thắng và được chọn nhiều lần trong giai đoạn này. Đội giới trẻ quốc gia Brazil.

Vào tháng 1 năm 2015, nhóm Quảng Châu đã ký hợp đồng với Alan với giá 11,1 triệu euro. Trong hiệu quả của đội Quảng Châu, Alan đã chơi 68 lần và ghi 38 bàn thắng. Anh ấy đã giành được ba chức vô địch Super League Trung Quốc và AFC Champions League vào năm 2015. Alan trở thành quốc tịch vào năm 2019 và lần đầu tiên được chọn làm danh sách bóng đá nam Trung Quốc vào tháng 1 năm 2021. Vào tháng 5 cùng năm, anh ấy đã biểu diễn chương trình đầu tiên trong trò chơi của mình trong trò chơi Chống lại Guam và ghi hai bàn thắng. Cho đến nay, Alan đã ghi 3 bàn thay mặt cho đội bóng đá quốc gia 10 lần. Sau khi gia nhập gia đình Old Dong, Alan đã khóc trong cuộc họp báo truyền thông. Tôi đã về nhà. Tôi không thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng lời nói. Gia đình tôi và tôi rất phấn khích. Đây là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi hy vọng sẽ ở đây ở đây. Làm những điều tuyệt vời. Sau khi rời Flumine, nhiều người đã gửi cho tôi một tin nhắn. Người hâm mộ luôn yêu tôi, và tôi hy vọng sẽ trả lại cho họ. Ixsson tham gia Gramio. Ixsson tham gia Gramio.

Chỉ có Fei Nan Duo không tìm được việc làm

Trong trận đấu ấm áp với Philippines vào tháng 6 năm 2019, Li Ke, người có máu Trung Quốc, đã trở thành cầu thủ nhập tịch đầu tiên đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng hoàn thành công việc của nhiều cầu thủ không có máu, Exsson, Luo Guofu, Alan, Ferne và Gaunt. ; Bộ đôi Fisan bị thương trong một thời gian dài. Mặc dù anh ấy đã trải nghiệm kinh nghiệm được chọn cho đội dạy bóng đá quốc gia, anh ấy vẫn thất bại trong việc hoàn thành đại diện tự nhiên của đội bóng đá quốc gia. Thái độ của Alan trong đội bóng đá quốc gia vẫn đáng được công nhận. Thái độ của Alan trong đội bóng đá quốc gia vẫn đáng được công nhận.

Kể từ khi câu lạc bộ Dongjia Quảng Châu cũ của ba nhân dân bị khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng kể từ tháng 9 năm 2021, sau khi chơi hai trận đấu hàng đầu vào tháng 11 năm ngoái, ba cầu thủ nhập tịch đã rời Trung Quốc từng người khác.

Vào ngày 16 tháng 2 năm nay, Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với một số cầu thủ công dân bao gồm Alan. Trong sáu tháng qua, Exsson và Luo Guofu đã tìm được công việc mới trong bóng đá của Brazil. Một người chơi nhập tịch khác Gaunt rời Quảng Châu trước đó và ký hợp đồng với đội Barn Santos. Chỉ có 29 -Year -old Feinonuo vẫn còn trong công việc của mình. Sau khi bị thương trong quá trình huấn luyện Top 40 trong đội bóng đá quốc gia vào tháng 5 năm ngoái, Fei Nanduo chưa bao giờ chơi bất kỳ trận đấu nào. Anh ấy đã không ký hợp đồng với bất kỳ đội nào bây giờ. Đó là người chơi duy nhất không tìm thấy gia đình tiếp theo. Luo Guofu gia nhập Mineo America. Luo Guofu gia nhập Mineo America.

Họ và bóng đá Trung Quốc dần dần trôi đi. Với các cầu thủ nhập tịch, họ rời Super League Trung Quốc và tìm thấy chủ sở hữu mới ở Liên đoàn Brazil. Mối quan hệ giữa họ và bóng đá Trung Quốc đã ngày càng xa hơn. Trước đây, hai trò chơi mười hai trận trong lễ hội mùa xuân, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng gọi ba cầu thủ nhập tịch. Cuối cùng, vì sự thay đổi của các chuyến bay từ Brazil đến Tokyo, Luo Guofu đã bắn phá Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trên phương tiện truyền thông xã hội. Gia đình trở về nhà. Trong hai trận đấu sau đây, Luo Guofu và Alan đã không giúp đội bóng đá quốc gia giúp đỡ hoặc thậm chí ở một mức độ nào đó. Lý do quan trọng để ngày đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đầu tiên thua Việt Nam là huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng đã chọn để cho việc đào tạo thậm chí không được đào tạo. Hai người chơi quyền công dân đã được trình bày. Theo hai trận đấu hàng đầu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, số lượng cầu thủ nhập tịch không thể được chọn cho danh sách

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET