Người chơi Saudi đá đất nước bị nghi ngờ sử dụng chất kích thích

Trong top 12 trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới, đội Saudi đã biểu diễn tốt như một tên nhóm để tiến tới World Cup. Tuy nhiên, theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", cầu thủ chạy cánh của Saudi Farch Murwalid là tích cực trong thử nghiệm kích thích và đã bị cấm. Nó có lẽ đã bỏ lỡ World Cup Qatar.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên FAHD có vấn đề trong phát hiện chất kích thích. Vào tháng 4 năm 2018, Fahd đã được phát hiện lấy chất kích thích trong Liên đoàn nội địa Saudi và bị trừng phạt vì đình chỉ một năm.

Mặc dù Ả Rập Saudi không chỉ ra rõ ràng Fach đã phát hiện ra vấn đề nào sau top 12 của Fach, nhưng có khả năng phân tích có thể là một trò chơi trên sân khách với đội Trung Quốc vào ngày 24 tháng 3. Sau khi chơi với đội Trung Quốc, Saudi Đội quay trở lại Gada ngay lập tức để chuẩn bị cho trận đấu với Úc vào ngày 29 tháng 3. Tuy nhiên, Fahd, người đã chơi trong cuộc thi với đội Trung Quốc, đã không được chọn làm danh sách 23 người trong Chiến tranh Úc ở Úc, và sau đó là Saudi Truyền thông tiết lộ tin tức về các chất kích thích của Fahd.

Theo các quy tắc liên quan của FIFA, trong một trò chơi bóng đá duy nhất, một cầu thủ đã phát hiện ra rằng việc sử dụng các chất kích thích sẽ không ảnh hưởng đến kết quả trò chơi cuối cùng, nhưng bản thân người chơi sẽ bị trừng phạt. Hiện tại, Ả Rập Saudi đã cấm Fahd tham gia vào tất cả các hoạt động bóng đá, chờ đợi sự trừng phạt thêm của FIFA.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET