Người chơi Saudi lấy chất kích thích, kết quả có thể bị hủy bỏ và bóng đá quốc gia sẽ kháng cáo

Top 12 của Giải vô địch thế giới châu Á đã kết thúc, và đội Saudi đã giành được tên đầu tiên của nhóm này như dự kiến ​​sẽ tiến tới Qatar World Cup. Tuy nhiên, gần đây, Madexing, một phóng viên "thể thao hàng tuần" nổi tiếng trong nước, đã báo cáo một tin tức nặng nề rằng người chơi số 19 của Ả Rập Xê Út đã đưa ra chất kích thích vi phạm các quy định trong một trò chơi trong top 12. Đội Ả Rập Saudi chắc chắn sẽ nhận một hình phạt nặng nề từ FIFA FIFA.

Trước thềm vòng thứ chín của đội bóng đá quốc gia, đội Saudi đã nhận được tin tốt từ đội Nhật. Bởi vì Chiến binh xanh sống theo đội Úc, đội Saudi sẽ có thể có được điều kiện World Cup ở World Cup. Làm cho người chơi Saudi rất thoải mái khi đối mặt với sự cạnh tranh của Trung Quốc. Có thể thấy rằng họ đã không phát huy hết năng lượng của họ. Một số phát hành nước, và cuối cùng, hai đội bắt tay với 1-1, có thể được mô tả là hạnh phúc. Tuy nhiên, đó là một trò chơi không liên quan gì đến ngứa, nhưng Fahd đã phạm một sai lầm lớn.

Có lẽ bởi vì không có áp lực nào đối với trò chơi mà người chơi Saudi Fahd không chú ý đến hành vi của anh ta trước trận đấu. Anh ta có thể dùng mọi thứ hoặc thuốc với thuốc bị cấm. Theo tin tức của Madexing, FAHD đã trình bày tích cực trong bài kiểm tra kích thích sau giai đoạn cuối của giai đoạn cuối của top 12, và trong lần tái xuất thứ hai sau đó, mẫu nước tiểu của anh lại dương tính. Điều này cũng xác nhận vi phạm của Fahd. Mặc dù Ả Rập Saudi chưa tiết lộ trò chơi nào, nhưng có hai trận đấu trong giai đoạn cuối của top 12 12, chống lại bóng đá quốc gia hoặc chống lại Úc.

Nhưng ở vòng thứ mười của Úc, Fahd đã không tham gia danh sách 23 người ở Ả Rập Saudi. Thay vào đó, Fahd, người đã chơi với đội bóng đá quốc gia trong 75 phút, đã chơi trong 75 phút, vì vậy trò chơi nào rõ ràng trong nháy mắt. Tin tức này không thể không có gì đáng sợ rằng Fahd đã vi phạm các nguyên tắc của các cuộc thi công bằng thể thao. Những hành vi như vậy chắc chắn là không thể chịu đựng được bởi FIFA và AFC. Mặc dù đội Saudi đã đủ điều kiện trước vào thời điểm đó, kết quả của trò chơi không ảnh hưởng đến trò chơi, nhưng hành vi của Fahd rõ ràng khiến đội bóng đá quốc gia cảm thấy không hài lòng.

Là người đứng đầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan chắc chắn sẽ thu hút hành vi của Fahd đối với AFC và FIFA. Anh ta phải đảm bảo rằng các quyền và lợi ích hợp pháp của các cầu thủ bóng đá quốc gia không bị vi phạm. Mặc dù điều này không thể thay đổi thực tế về sự vắng mặt của đội tuyển Trung Quốc, các cầu thủ Saudi phải bị trừng phạt nghiêm khắc. Trước hết, Fahd phải bị cấm và điều tra thêm. Cho dù FIFA sẽ hủy bỏ trình độ của đội Ả Rập để tham gia World Cup, hoặc trừng phạt các đội Ả Rập Xê Út trong sơ bộ châu Á tiếp theo. Ngay cả các đội châu Á khác cũng phải chiến đấu.

Có thể nói rằng Ả Rập Saudi hiện đang tiếp xúc với các vụ bê bối, và chắc chắn nó đang đập vào mặt anh ta một cách dữ dội. Ban đầu, màn trình diễn của 12 trận đấu hàng đầu của họ là hoàn hảo, và sức mạnh của họ đã giành được sự tôn trọng của bóng đá quốc gia và các đội khác. Nhưng tin tức về việc dùng chất kích thích ngày nay cũng tức giận. Bạn phải biết rằng đây là một sự khoan dung bằng không trên thế giới. Nhiều người chơi và đội đã phải trả một giá đau đớn. Đội ngũ Saudi cũng phải nhận được hình phạt như vậy, FIFA chắc chắn sẽ đưa ra phán quyết công bằng.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET