Người chơi Rocket Sáng bóng Châu Âu Cup, Novitzie Jersey nghỉ hưu

Trong khoảng thời gian khoảng cách của NBA, Cup châu Âu đã bị đốt cháy. Các ngôi sao NBA như Doncic, Gobel, Nurkic và các ngôi sao NBA khác đã chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Tất nhiên, loại trò chơi tấn công được tạo ra và các ngôi sao được tạo ra tự nhiên không tệ. Ngoài các ngôi sao, cũng có những thanh thiếu niên nổi tiếng không được biết đến, và tên lửa của Rockets nằm trong số đó. Trong chiến thắng của Tây Ban Nha trước Palaria, Garuba đã ghi được 10 điểm và 7 rebound, và cuối cùng Tây Ban Nha hoan nghênh chiến thắng 27 điểm. Trong một trò chơi khác, Rockets 'Inside of the Rockets ghi được 12 điểm và 6 rebound, cũng đáng được công nhận. Cuối cùng, Thổ Nhĩ Kỳ cũng đánh bại Heishan. Garuba và Shen Kyoto là những người chơi quay quan trọng trong Rockets. Chúng là những câu đố quan trọng được xây dựng lại bởi đội. Sự kết hợp của Jaylen Green và Jabas trong mùa giải mới được dự kiến. Sau khi xây dựng lại trong ba mùa, Rockets đã trở lại để trở về. Sức mạnh của vòng playoffs.

Tin tức thứ hai là từ Novitzki. Anh ta không chỉ là linh hồn của Ranger đơn độc. Anh ấy đã lấy lại chức vô địch đầu tiên của đội cho đội, nhưng cũng thiết lập một nền văn hóa chiến thắng cho đội. Tất nhiên, những nỗ lực của anh ấy cũng rất giàu để trở lại, chiếc áo số 41 của anh ấy đã nghỉ hưu ở Lonely, và anh ấy cũng đã được chia thành cổ phiếu của đội và trở thành một ông chủ nhỏ. Kuban đã từng tuyên bố rằng anh ta sẽ không bao giờ để anh ta mất việc. Không quá lời khi nói rằng không ai luôn nhận được sự đối xử đặc biệt như Novitzki. Chariot Đức không chỉ hoạt động tốt trong câu lạc bộ, mà còn trong đội tuyển quốc gia. Từ năm 1997 đến 2015, anh đã chơi 153 cuộc thi quốc tế ở Đức, nhưng cũng trở thành người mang cờ của phái đoàn Đức tại Thế vận hội Olympic 2008. Tiêu hóa và đóng góp. Gần đây, Jersey đội tuyển quốc gia số 14 của anh cũng đã được nghỉ hưu, đó là vinh dự tối cao. Không có áo đấu nào của Kobe và Jordan không được nghỉ hưu trong đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Đồng thời, anh cũng là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của đội bóng rổ nam Đức sau 75 năm.

Tin tức thứ ba là về Lakers. Sau khi James ký hợp đồng gia hạn, Lakers phải chịu trách nhiệm nặng nề của việc tuyển dụng Irving. Mặc dù mùa này là không thỏa mãn, mùa hè tới, Lakers sẽ hết. Cuối cùng, Pingka đã được triển khai trước một năm và đội sẽ để lại đủ không gian lương cho mùa thể thao năm tới. Mùa này sẽ không ký hợp đồng dài. Theo các báo cáo trước đây, mùa hè tới, Lakers sẽ có tới 34 triệu đô la, đủ để ký Owen. Điều đáng nói là James đã một tuổi vào thời điểm đó. Anh ta có thể là 38 -yar -old? Sau khi Lakers đưa ra quyết định quan trọng này, điều đó cũng có nghĩa là sẽ không có trích dẫn nặng ký trong mùa giải này. Nhiều nhất, họ sẽ được nhắm mục tiêu để củng cố một số người chơi vai trò. Sau khi đạt được giao dịch của Mitchell, Pog Tannuch cũng đặt trên kệ, đây là một cơ hội tốt để Capesty chụp.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET