Một cảnh kỳ lạ của Asian Cup! Một nửa các đội lên sân

Vào lúc 22:00 ngày 28 tháng 1, giờ Bắc Kinh, một trọng tâm của bán kết Cup Asian bắt đầu, và đội Iran đã thi đấu với đội Nhật Bản. Trong nửa đầu, không có tòa nhà ở cả hai bên. Trong nửa sau của tập thể phòng thủ backcourt của Iran, Da Yong cũng nắm bắt cơ hội để phá vỡ mục tiêu. Sau đó, Prami Ganji đã gửi một quả bóng ném trong khu vực hình phạt. Vitality ghi được một mục tiêu khác. Cuối cùng, Nhật Bản đã đánh bại Iran 3-0 và tiến vào trận chung kết. Trong trận chung kết, đội Nhật Bản sẽ đối mặt với người chiến thắng giữa Qatar và UAE.

Hành vi phạm tội trước của đội Nhật tiếp tục vượt qua. Vào thời điểm này, Nangong Takashi đã phá vỡ khu vực nguy hiểm và ngã xuống đất sau khi va chạm với các cầu thủ đội Iran trên khu vực hình phạt. Vào thời điểm này, người chơi Iran bắt đầu tìm thấy lý thuyết trọng tài không thể giải thích được. Vào thời điểm này, trò chơi đã không kết thúc và tập thể của đội Iran bên cạnh trọng tài là không thể tin được.

Nangong Takuki lần đầu tiên đứng dậy. Anh ta không nghe thấy tiếng còi, vì vậy anh ta bắt đầu bắt kịp với quả bóng sắp ra khỏi điểm mấu chốt. Điều kỳ diệu là Nanta Takuki đã giải cứu quả bóng trở lại. Vào thời điểm này vào thời điểm này, đội Iran thức dậy như một giấc mơ, nhưng đã quá muộn! Đội Nhật đã hoàn thành đường chuyền từ Nangong Takashi và Da Yongyong cũng đã lên mạng! Đội Iran đã không thua bóng.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET