Một căn bệnh lớn của đội bóng đá quốc gia đã được Hiệp hội bóng đá giải quyết

Đội bóng đá quốc gia không có vấn đề về trận đấu ấm áp, và luôn gây rắc rối cho Coach Li Tie.Khi bốn mươi cuộc thi hàng đầu được khởi động lại, đội bóng đá quốc gia thực sự đã gặp rắc rối bởi không có trận đấu ấm áp nào.Chỉ là đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là đội đảo Guam vào thời điểm đó, và trò chơi này đã trở thành một trận đấu ấm áp.Khi đội bóng đá quốc gia đá đội Guanjima, họ rất chậm vì trước đây họ không nóng lên.May mắn thay, sức mạnh tổng thể của đội đảo Guam rất nghèo, do đó không có rắc rối nào với đội bóng đá quốc gia.

Kết thúc đội bóng đá quốc gia, những người lính đã giành chiến thắng lớn, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất hài lòng. Thông qua trận đấu ấm áp này, đội bóng đá quốc gia đã điều chỉnh trạng thái tốt nhất. Do đó, đội bóng đá quốc gia đã đá Philippines và Maldives trong các cuộc thi sau đó. Cuối cùng, khi đội bóng đá quốc gia chơi Syria, tình trạng của đội đã được điều chỉnh tốt nhất, vì vậy nó đã giành chiến thắng 3-1. Đây là một điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất hài lòng. Mọi người thẳng thừng tuyên bố rằng cuộc thi của đội bóng đá quốc gia sau cuộc thi bốn mươi là hoàn hảo.

Ngày nay, khi đội bóng đá quốc gia chơi trong top 12, bởi vì không có trận đấu ấm áp chất lượng cao, đội đã bước vào trạng thái rất chậm.

Để giải quyết vấn đề rằng đội bóng đá quốc gia không có trận đấu ấm áp, hiệp hội bóng đá cũng được liên lạc tích cực. Cuối cùng, cuộc thi bóng đá quốc gia và Syria đã khiến huấn luyện viên Li Tie rất hài lòng. Li Tie có thể kiểm tra tình trạng cầu thủ thông qua cuộc thi Body Hot Body quốc gia, và cuối cùng xác định đội hình xuất phát. Bàn chân quốc gia mới khác, chẳng hạn như Xu Xin, Barton và Wang Qiuming, tất cả đều hy vọng sẽ có được một chương trình trinh nữ trong cuộc thi. Tôi hy vọng họ có thể thể hiện tốt trong trò chơi, cố gắng gây ấn tượng với LI, và trở thành đội hình chính của đội Dark Horse. Đội bóng đá quốc gia chống lại đội Việt Nam sẽ tăng hy vọng chiến thắng và mang lại ba điểm cho người hâm mộ kịp thời.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET