Một cú đá 5-0 ra khỏi Cup Asian số một phổ biến

Cuộc thi Cup châu Á tiếp tục. Đội Iran mở ra trận đấu với Yemen. Là đội bóng cao nhất ở châu Á, đội Iran cũng là một chức vô địch nổi tiếng ở Asian Cup. Do đó, khi đối mặt với những người Yemen thấp, Iran tự nhiên lạc quan về nó trước đây.

Sau khi bắt đầu trò chơi, đội Iran đã chủ động lên tòa án. Tuy nhiên, cuộc phản công của đội Yemen không bảo thủ. Họ đã sử dụng cơ hội phản công để tạo thành hai bức ảnh đe dọa trong 10 phút đầu tiên, nhưng thật không may, họ không thể được chuyển đổi thành mục tiêu.

Đội Iran mạnh đã phá vỡ bế tắc trong phút thứ 11 của trận đấu. Một cú sút dài ở ngoại vi của Azmund đã khiến thủ môn và thủ môn. Các cầu thủ Iran theo dõi đã làm một công việc tốt. Điểm số trên sân trở thành 1: 0, và đội Iran đạt được vị trí dẫn đầu. Sau khi ghi bàn, đội Iran tiếp tục chủ động lên tòa án.

Trong phút thứ 19 của trò chơi, đội Iran đã có cơ hội một lần nữa. Thật không may, cú sút trong khu vực hình phạt đã bị chặn bởi người chơi của đối thủ với cơ thể, và đội Iran đã giành được cú đá phạt trong trận đấu trước. Cú đá phạt này rất tốt. Quả bóng định hướng thấp của Dejaga có chất lượng rất cao. Sau khi chơi trên cột, anh ấy đánh thủ môn và chơi bàn thắng. Đội Iran đã mở rộng lợi thế hàng đầu lên hai bàn thắng.

Nhà lãnh đạo hai người đã không ngăn chặn hành vi phạm tội của họ. Vào phút thứ 24 của trận đấu, Taremi đã đưa đồng đội vượt qua mục tiêu và giúp đội Iran biến điểm số thành 3: 0. dẫn đầu ba bàn thắng sớm, để đội Iran có thể chơi dễ dàng hơn trong các trận đấu sau.

Sau khi bắt đầu hiệp hai, đội Iran tiếp tục bao vây mục tiêu của Yemen. Trong phút thứ 52 của trò chơi, đội Iran đã chơi một cuộc tấn công đẹp một lần nữa. Tiêu đề của Azmund đã được bơm, và cú sút tiếp theo được giải quyết một cách kỳ diệu bởi người chơi của đối thủ. Nhưng cú đá góc sau đó là hỗn loạn. Cú sút của Azmund đã bị đá bởi cầu thủ của đối thủ từ mục tiêu, nhưng mục tiêu là hợp lệ và đội Iran trở thành 4 bàn thắng. Kể từ đó, hành vi phạm tội của đội Iran vẫn còn hơn cả. Vào phút thứ 77 của trò chơi, sau khi hành vi phạm tội của đội bị chặn bởi cột cửa, vị trí của quả bóng định vị được lấy vào khu vực hình phạt và điểm số của Tolby, và điểm số trên sân trở thành 5: 0.

Vì khoảng cách giữa hai đội, trò chơi cũng bị động trong trò chơi này. Iran cũng làm tổn thương họ. Điểm số 5: 0 cũng là sự khác biệt lớn nhất ở Asian Cup ở Asian Cup sau 19 năm kể từ Cup châu Á năm 2000. Sau khi đội Nhật giành chiến thắng ngày 8 năm 2000.

Cần phải chỉ ra rằng ở cấp độ châu Á, đội Iran vẫn là một kẻ thù lớn của bóng đá quốc gia. Trong vòng loại World Cup 2018, đội bóng đá quốc gia cũng gặp bất lợi giữa Iran. Nhưng vào thời điểm đó, khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và Iran không quá lớn. Nhưng bây giờ, Iran đã trở thành chức vô địch hàng đầu ở Asian Cup. Tại Asian Cup này, đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ gặp Iran ở tứ kết.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET